Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android

27 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 22878)
Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Google đã giới thiệu MODE – dòng dây đeo mới dành cho các loại đồng hồ Android Wear.

Sản phẩm mới của Google hứa hẹn sẽ giúp các nhà sản xuất Android Wear dễ dàng thu hút thêm nhiều người dùng hơn với các mẫu mã thời trang và thao tác nhanh chóng. Với MODE, người dùng có thể tháo dây chỉ bằng một thao tác kéo và tốn khoảng một giây cho mỗi bên.



Việc thay dây cho thiết bị được cho là sẽ rất nhanh gọn, nhanh hơn cả những loại dây NATO đang phổ biến. Được biết, dây MODE làm bằng cao su và có một cơ chế ngàm riêng, sẽ có mức giá từ 50 USD. Nhà sản xuất đầu tiên hợp tác với Google là Hadley Roma. Google cũng cho biết sẽ mở rộng cho nhiều hãng khác cùng tham dự.
523Vote
49Vote
310Vote
29Vote
115Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.
27 Tháng Tư 2015
Samsung đã ra mắt một số TV đắt tiền mới được gọi là SUHD, và nhiều người đã thắc mắc rằng cái tên SUHD mang ý nghĩa gì?
27 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.
26 Tháng Tư 2015
Khi Apple Watch đã chính thức được phân phối đến tay người dùng cuối thì trang iFixit đã tiến hành mổ xẻ để khám phá bên trong thiết bị đeo đình đám của năm 2015.
26 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Acer đã công bố một loạt thiết bị chơi game mới thuộc dòng Predator, dự kiến sẽ được bán ra vào nửa sau năm 2015.
26 Tháng Tư 2015
Theo một số nguồn tin, AMD sẽ bỏ qua công nghệ 20 nm và tiến thẳng lên dây chuyền 14 mn FinFET để sản xuất các GPU thế hệ kế tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016.