Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android

27 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 23017)
Google Ra Mắt Mode Android Wear – Dây Đeo Dành Cho Đồng Hồ Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2016, Google đã giới thiệu MODE – dòng dây đeo mới dành cho các loại đồng hồ Android Wear.

Sản phẩm mới của Google hứa hẹn sẽ giúp các nhà sản xuất Android Wear dễ dàng thu hút thêm nhiều người dùng hơn với các mẫu mã thời trang và thao tác nhanh chóng. Với MODE, người dùng có thể tháo dây chỉ bằng một thao tác kéo và tốn khoảng một giây cho mỗi bên.



Việc thay dây cho thiết bị được cho là sẽ rất nhanh gọn, nhanh hơn cả những loại dây NATO đang phổ biến. Được biết, dây MODE làm bằng cao su và có một cơ chế ngàm riêng, sẽ có mức giá từ 50 USD. Nhà sản xuất đầu tiên hợp tác với Google là Hadley Roma. Google cũng cho biết sẽ mở rộng cho nhiều hãng khác cùng tham dự.
523Vote
49Vote
310Vote
29Vote
115Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2014
Hãng SanDisk vừa cho ra mắt hai sản phẩm lưu trữ dành cho thiết bị di động mang tên Wireless Flash Drive và Wireless Media Drive.