Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình

02 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21464)
Cảm Biến Vân Tay Mới Của LG Sẽ Được Trang Bị Bên Dưới Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, LG Innotek, một công ty con của LG, cho biết đang phát triển loại cảm biến vân tay mới, sẽ được trang bị ngay bên dưới màn hình thay vì ở một khu vực riêng, hoặc trên nút Home như các smartphone phổ biến hiện hành.

Theo đó, cảm biến mới của LG sẽ rất mỏng và có thể trang bị vào một vị trí có chiều dày chỉ 0.03 mm bên dưới mặt kính của máy mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phím bấm nào khác.

LG cho biết, mặc dù được đặt bên dưới màn hình nhưng hiệu suất nhận diện vân tay của cảm biến mới vẫn sẽ tương đương với loại cảm biến dạng nổi, và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của smartphone.

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn có thể bổ sung thêm tính năng chống nước, chống trầy xước cho máy dễ dàng mà không bị vướng bận bởi cảm biến này, giữ được tính thẩm mỹ. Phát ngôn viên của LG tiết lộ rằng hãng đang đàm phán với nhiều nhà sản xuất điện thoại khác để có thể thương mại hóa loại cảm biến mới trong năm 2017.
513Vote
42Vote
33Vote
23Vote
11Vote
422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.