Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover

11 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22610)
Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, một bằng sáng chế của Apple bị rò rỉ cho thấy hãng đang nghiên cứu một chiếc vỏ bảo vệ (Cover) với nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩm iPad.

Apple đã ra mắt phụ kiện “Smart Covers” dành cho iPad. Smart Cover được thiết kế mềm mại để giữ mặt trên của iPad an toàn trước những va đập, đồng thời hỗ trợ tính năng tự động tắt/mở màn hình khá tiện lợi.

Nhưng có vẻ như Apple vẫn đang muốn nghiên cứu một chiếc “Smart Covers” thông minh hơn nữa. Bằng sáng chế cho một Case bảo vệ đa tính năng của Apple hiện đã được phê duyệt.

Bằng sáng chế mới của Apple về một chiếc Smart Covers với màn hình linh hoạt, thậm chí tích hợp cả bàn phím và pin năng lượng mặt trời, hỗ trợ bút cảm ứng. Chiếc Cover sẽ linh hoạt kết nối với máy tính bảng tương tự như chiếc Smart Covers hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn có thể sử dụng Case để làm giá đỡ cho máy tính bảng ở chế độ máy tính xách tay. Người dùng có thể điều chỉnh góc độ nghiêng của màn hình hoặc đóng Cover lại bằng cách chạm vào giá đỡ ở phía sau.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng một phần của Cover để đỡ màn hình và phần còn lại như một bảng cảm ứng để tương tác với bút cảm ứng (Apple Pencil). Hoặc sử dụng Cover như một bàn phím vật lý để nhập liệu.

Tấm năng lượng mặt trời tích hợp sẽ giúp sạc pin máy tính bảng lúc ở ngoài trời. Đặc biệt, chiếc Cover còn có thể đóng vai trò là “giấy điện tử” cho phép người dùng xem một số nội dung như chỉ đường, danh sách mua sắm, ngay cả khi màn hình iPad đang ở chế độ khóa.
56Vote
44Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, Sony tuyên bố sẽ thành lập công ty con chuyên trách mảng cảm biến ảnh, với tên gọi Sony Semiconductor Solutions,
06 Tháng Mười 2015
Công nghệ phát triển từng ngày, đang đưa con người bước vào kỷ nguyên của 4K. Cùng với đó, các tiêu chuẩn về cáp dữ liệu cũng được cập nhật liên tục.
05 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang The Guardian (Anh) đưa tin về nghi án Samsung đã dùng một tính năng là Motion lighting – để làm giảm độ sáng màn hình trên các TV đời mới của hãng,
05 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Microsoft tuyên bố đang tiến hành dự án nghiên cứu mới, có thể tạo ra loại pin có thời gian sử dụng vượt trội hơn rất nhiều so với các công nghệ pin hiện nay.
05 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, Japan Display tiếp tục công bố một sản phẩm màn hình mới, có độ phân giải siêu cao lên tới 8K (7680 x 4320 pixel) với kích thước 17.3 inch.
04 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Wall Street Journal đưa tin, công ty Robot Taxi sẽ bắt đầu cho thử nghiệm xe taxi tự lái tại Nhật Bản vào năm 2016.