Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover

11 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22721)
Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, một bằng sáng chế của Apple bị rò rỉ cho thấy hãng đang nghiên cứu một chiếc vỏ bảo vệ (Cover) với nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩm iPad.

Apple đã ra mắt phụ kiện “Smart Covers” dành cho iPad. Smart Cover được thiết kế mềm mại để giữ mặt trên của iPad an toàn trước những va đập, đồng thời hỗ trợ tính năng tự động tắt/mở màn hình khá tiện lợi.

Nhưng có vẻ như Apple vẫn đang muốn nghiên cứu một chiếc “Smart Covers” thông minh hơn nữa. Bằng sáng chế cho một Case bảo vệ đa tính năng của Apple hiện đã được phê duyệt.

Bằng sáng chế mới của Apple về một chiếc Smart Covers với màn hình linh hoạt, thậm chí tích hợp cả bàn phím và pin năng lượng mặt trời, hỗ trợ bút cảm ứng. Chiếc Cover sẽ linh hoạt kết nối với máy tính bảng tương tự như chiếc Smart Covers hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn có thể sử dụng Case để làm giá đỡ cho máy tính bảng ở chế độ máy tính xách tay. Người dùng có thể điều chỉnh góc độ nghiêng của màn hình hoặc đóng Cover lại bằng cách chạm vào giá đỡ ở phía sau.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng một phần của Cover để đỡ màn hình và phần còn lại như một bảng cảm ứng để tương tác với bút cảm ứng (Apple Pencil). Hoặc sử dụng Cover như một bàn phím vật lý để nhập liệu.

Tấm năng lượng mặt trời tích hợp sẽ giúp sạc pin máy tính bảng lúc ở ngoài trời. Đặc biệt, chiếc Cover còn có thể đóng vai trò là “giấy điện tử” cho phép người dùng xem một số nội dung như chỉ đường, danh sách mua sắm, ngay cả khi màn hình iPad đang ở chế độ khóa.
56Vote
44Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2015
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.
26 Tháng Hai 2015
Microsoft có truyền thống đưa ra một số video hàng năm, thể hiện suy nghĩ của hãng về tương lai. Năm 2015 cũng không là ngoại lệ,
26 Tháng Hai 2015
Smartphone với bộ nhớ 128GB đã không còn quá xa lạ, nhưng dung lượng lưu trữ cao cần có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh thì mới mang lại hiệu quả sử dụng cao.
24 Tháng Hai 2015
Theo đó, Carrizo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 28nm, hứa hẹn cung cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn so với thế hệ Kaveri hiện hành.
24 Tháng Hai 2015
Chỉ vài tuần sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm chip đầu tiên được tạo ra theo quy trình sản xuất FinFET 14nm
24 Tháng Hai 2015
Cortana không phải là một phần dự đoán thú vị duy nhất của Microsoft về tương lai. David Rothschild, một chuyên gia kinh tế làm việc trong phòng thí nghiệm tại thành phố New York của Microsoft,