Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR

12 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 23495)
Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ sớm ra mắt chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập.

Theo đó, chiếc kính thực tế ảo không cần điện thoại của Google có thể sẽ xuất hiện trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 diễn ra ngay trong tháng 05/2016.

Chiếc kính mới của Google sẽ chạy Android, hiện chưa rõ sức mạnh của kính khi so với HTC Vive Pre và Oculus Rift như thế nào, nhưng điểm đặc biệt là kính có thể hoạt động độc lập, thậm chí không cần đến máy tính, và chất lượng sẽ tốt hơn so với chiếc kính Cardboard làm từ bìa cứng hiện đang bán trên thị trường.


Rất có thể mức giá của kính thực tế ảo của Google sẽ dễ chịu hơn Vive và Oculus, nhằm tăng khả năng tiếp cận đến người dùng. Kính Gear VR của Samsung hiện có giá 99 USD, Oculus giá 600 USD, còn HTC Vive Pre là 800 USD.

Với kính Android VR, Google có thể khuyến khích các lập trình viên tạo ra nhiều ứng dụng và game VR hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung làm ra nhiều video và hình ảnh 360 độ.
516Vote
43Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2015
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.
16 Tháng Hai 2015
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.
14 Tháng Hai 2015
Apple sẽ tiến hành thực hiện tính năng bảo mật hai lớp nhằm ngăn chặn hacker xâm nhập vào một số dịch vụ phổ biến của công ty – không chỉ với iCloud mà còn với Facetime và iMessage.
13 Tháng Hai 2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng thiết bị cầm tay của Đài Loan, Sony đang tìm cách sử dụng thêm nhiều chip được sản xuất bởi MediaTek trong các sản phẩm di động thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của hãng trong năm 2015.
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Ba (10/02/2015) trong hội nghị công nghệ Goldman Sachs, giám đốc điều hành Apple – Tim Cook cho biết một tính năng của Apple Watch
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Tư (11/02/2015), một phát ngôn viên của Samsung Display cho biết việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất mới sẽ bắt đầu từ năm 2015 đến năm 2017,