Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player

25 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24056)
Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.

Nexus Player là thiết bị "set-top box" đầu tiên chạy Android TV được giới thiệu vào cuối năm 2014. Từ khi Nexus Player được phát hành, Google cũng tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm tương tự khác như thiết bị Chromecast và hệ điều hành Android TV riêng được tích hợp sẵn trong các Smart TV.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Android TV hoặc một số tính năng thông minh mà không cần phải mua Nexus Player. Hoặc cũng có các sản phẩm có cấu hình cao hơn như Razer Forge TV và Nvidia Shield TV. Còn Nexus Player có ưu điểms riêng là có cộng đồng hỗ trợ lớn từ phía người dùng và các lập trình viên, mức giá dễ chịu, được cập nhật phong phú. Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể mua lại Nexus Player từ các trang bán lẻ khác hoặc tìm các sản phẩm tương đương.
5141Vote
42Vote
37Vote
212Vote
16Vote
4.5168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2015
Sau một năm kể từ khi Nest mua lại Dropcam với giá 555 triệu USD, 2015 đã chứng kiến thành quả đầu tiên từ thương vụ mua lại. Trong một sự kiện diễn ra tại San Francisco vào sáng thứ Năm (17/06/2015),
19 Tháng Sáu 2015
Các nhà nghiên cứu đã tìm cách chế tạo ra loại pin có thể kéo giãn dùng cho đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử mang mặc.
17 Tháng Sáu 2015
Để có thể tái tạo lại môi trường âm thanh 3D thực tế, một số nhà nghiên cứu đã sử dụng một chiếc microphone được gắn vào trong một số tai giả, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để thực hiện điều này.
17 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.
16 Tháng Sáu 2015
Trong các tiểu thuyết văn hóa của M. Banks cho rằng trong tương lai con người sẽ cài đặt các thiết bị của trong não của mình gọi là “ren thần kinh” (neural lace).
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.