Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player

25 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24166)
Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.

Nexus Player là thiết bị "set-top box" đầu tiên chạy Android TV được giới thiệu vào cuối năm 2014. Từ khi Nexus Player được phát hành, Google cũng tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm tương tự khác như thiết bị Chromecast và hệ điều hành Android TV riêng được tích hợp sẵn trong các Smart TV.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Android TV hoặc một số tính năng thông minh mà không cần phải mua Nexus Player. Hoặc cũng có các sản phẩm có cấu hình cao hơn như Razer Forge TV và Nvidia Shield TV. Còn Nexus Player có ưu điểms riêng là có cộng đồng hỗ trợ lớn từ phía người dùng và các lập trình viên, mức giá dễ chịu, được cập nhật phong phú. Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể mua lại Nexus Player từ các trang bán lẻ khác hoặc tìm các sản phẩm tương đương.
5141Vote
42Vote
37Vote
212Vote
16Vote
4.5168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.