E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu

27 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22700)
E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, E Ink, công ty đứng sau công nghệ màn hình cùng tên dùng trên sách điện tử đã công bố loại màn hình giấy điện tử mới có màu sắc, là một bước tiến dành cho các thiết bị dùng màn hình này.

Sản phẩm mới có tên là Advanced Color ePaper (ACeP - giấy điện tử màu tiên tiến), tương tự như E Ink đen trắng hiện hành, nhưng có khả năng hiển thị 32,000 màu sắc. Màn hình E Ink công nghệ Triton hiện tại chỉ có khả năng hiển thị 4,000 màu.

Hiện loại màn hình mới đang ở giai đoạn đầu và một panel hiển thị 20 inch màu đã được trình diễn. Một trong những hạn chế hiện tại của ACeP so với màn hình đen trắng đó là nó có mật độ điểm ảnh khá thấp. Tấm panel 20 inch được trình diễn chỉ có độ phân giải 1,600 x 2,500 pixel, tương đương 150ppi, trong khi công nghệ E Ink đen trắng hiện tại có thể đạt tới mật độ điểm ảnh 300ppi.

Ngoài ra, tốc độ làm tươi của màn hình cũng khá trễ, khoảng 2 giây. E Ink sẽ cần nghiên cứu nhiều hơn nữa để có thể hướng đến tương lai của một chiếc máy đọc sách màn hình màu thực sự.
525Vote
42Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2014
Trang web Sweclockers.com bất ngờ tiết lộ ngày bán của thiết bị cầm tay mới Nvidia Shield 2.
03 Tháng Bảy 2014
Hơn 80% các model Smart TV 2014 mà LG bán tại thị trường Việt Nam sẽ được trang bị WebOS.
02 Tháng Bảy 2014
Mỗi một game thủ đều cần một 1 chú chuột chơi game đáng tin cậy để có thể giúp bạn trải nghiệm game và đạt hiệu suất cao nhất trong thi đấu.
02 Tháng Bảy 2014
Gigabyte vừa thông báo về việc thêm 1 sản phẩm BRIX Gaming nữa vào dòng sản phẩm PC-mini của mình.
24 Tháng Sáu 2014
Sony ra mắt TV PlayStation vào hôm thứ Hai tại E3. Về cơ bản thì PlaySation TV là một phiên bản đổi tên của TV PSVita hiện đang có sẵn tại Nhật Bản.
04 Tháng Ba 2014
Mất một thời gian khá dài nhưng cuối cùng thì thị phần máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google đã vượt mặt iPad