Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Xbox TV Trong Tháng 06/2016

28 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22018)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Xbox TV Trong Tháng 06/2016
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, thang The Verge cho biết, Microsoft có thể sẽ ra mắt đến 2 phiên bản Xbox TV trong dịp triễn lãm E3, được tổ chức vào tháng 06/2016. Trong đó sẽ có 1 phiên bản có thiết kế dạng stick, tương tự như Chromecast và phiên bản còn lại sẽ là một chiếc máy console hoàn chỉnh.


Trong 1 đoạn video đăng trên YouTube, Brad Sam khẳng định Microsoft sẽ ra mắt 2 phiên bản khác nhau của thiết bị "Xbox TV". Một phiên bản sẽ có thiết kế dạng stick tương tự như Chromecast, cho phép cắm trực tiếp vào cổng HDMI trên TV. Thiết bị chỉ có tính năng cơ bản là stream trò chơi từ máy Xbox One đến bất kỳ TV trong mạng nội bộ trong nhà của người dùng. Trò chơi sẽ được điều khiển bằng tay cầm Xbox One được kết nối với Xbox TV.


Với phiên bản còn lại, Microsoft có thể sẽ phát triển Xbox TV dạng máy console. Ngoài tính năng stream trò chơi từ máy Xbox One như phiên bản stick, Xbox TV dạng console sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao. Thiết bị được kỳ vọng sẽ hỗ trợ những tính năng cốt lõi của Windows 8 và chơi một số trò chơi đơn giản.

Bên cạnh đó, với chiến lược mới Microsoft áp dụng cho Windows 10, rất có thể Xbox TV cũng sẽ chạy được các phần mềm universal cũng như các trò chơi có trên Windows Store. Được biết, Microsoft sẽ tổ chức họp báo E3 vào ngày 13/06/2016.
533Vote
47Vote
314Vote
218Vote
111Vote
3.483
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Khá nhiều người trong chúng ta đều biết rằng việc gửi tin nhắn trong đám đông lớn hoặc những nơi xa xôi hẻo lánh thì thường là việc nói dễ hơn làm.
24 Tháng Bảy 2014
Chúng ta hãy xem lần này Microsoft sẽ đem lại công nghệ mới gì để giúp họ vượt qua Sony trên thị trường máy chơi game.
23 Tháng Bảy 2014
CÁC LÝ THUYẾT VỀ CHIP CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ THỂ DẪN ĐẾN MỘT HỆ THỐNG MÁY TÍNH MẠNH MẼ NHƯ SIÊU MÁY TÍNH IBM WATSON.
22 Tháng Bảy 2014
Microchip này là một bước đột phá mới trong công cuộc nghiên cứu và chống lại căn bện tiểu đường.
21 Tháng Bảy 2014
Dropbox là mục tiêu đồng, thời là đối tác tiềm năng cho chương trình nghe lén của Mỹ.
18 Tháng Bảy 2014
Gần đây Ericsson đã sử dụng rất nhiều toàn bộ các tần số trong băng tần 15 GHz để dồn năng suất vào một truyền dẫn không dây trong một phòng thí nghiệm ở Krista, Thụy Điển.