Asus Giới Thiệu Zenbo – Robot Biết Đi, Biết Nói Và Giúp Điều Khiển Nhà

30 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 24836)
Asus Giới Thiệu Zenbo – Robot Biết Đi, Biết Nói Và Giúp Điều Khiển Nhà
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Asus giới thiệu Zenbo – chú robot được hướng đến như là một robot trợ lý, giúp thành viên trong gia đình giải trí, hay thậm chí là bạn đồng hành với con người, đặc biệt là những người cao tuổi.

Asus Zenbo sẽ kết nối với các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà. Người dùng có thể yêu cầu Zenbo điều khiển TV, máy lạnh, mở cửa... điều khiển mọi sản phẩm được Asus hỗ trợ.


Robot Asus Zenbo có thể chạy vòng vòng quanh nhà một cách độc lập, hoặc người dùng có thể ra lệnh cho nó qua câu lệnh "Hey Zenbo". Đặc biệt, gtrên mặt Zenbo chính là một màn hình cảm ứng, người dùng có thể gọi video, mua sắm online hay stream các nội dung video.


Trong tương lai, Asus Zenbo sẽ phát triển hơn về khả năng trò chuyện với người dùng, đầu tiên là những việc đơn giản như nhắc lịch hẹn hay gửi thông báo khẩn cấp đến các thành viên trong gia đình.

Với các em nhỏ, Zenbo sẽ nhảy theo điều nhạc khi nghe nhạc hoặc có thể đọc các quyển truyện, quyển sách từ bộ nhớ của robot. Asus Zenbo sẽ có giá dự kiến là 599 USD, hiện chưa có thông tin về ngày bán ra.
515Vote
43Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Bảy 2015
Khi nói về vấn đề quá nhiệt của chip di động Snapdragon 810 SoC, một số người dùng cho rằng, nếu muốn khắc phục vấn đề thì phải đợi dến khi ra mắt chiếc Snapdragon 820, trước khi mua chiếc điện thoại tiếp theo.
18 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Intel đã xác nhận rằng bộ vi xử lý dự kiến được ra mắt vào năm 2016, với tên mã Kaby Lake, sẽ được xây dựng trên quy trình 14 nm.
17 Tháng Bảy 2015
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.
15 Tháng Bảy 2015
Theo tiến sĩ Samuel Achilefu, một giáo sư về X quang tại đại học Washington, người phát triển công nghệ này ho biết công nghệ tốt hơn thị lực của tia X.
15 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch).
14 Tháng Bảy 2015
Samsung đã được cấp bằng sáng chế mới về ý tưởng trang bị 4 bộ cảm biến trong điện thoại, giúp đo lượng mỡ của cơ thể người dùng.