Qualcomm Công Bố Snapdragon Wear 1100 – Vi Xử Lý Mới Dành Cho Các Thiết Bị Đeo Thông Minh

31 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 21616)
Qualcomm Công Bố Snapdragon Wear 1100 – Vi Xử Lý Mới Dành Cho Các Thiết Bị Đeo Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, tại Computex 2016, Qualcomm đã công bố Snapdragon Wear 1100 – vi xử lý mới dành cho các thiết bị đeo thông minh.

Nhắc lại Snapdragon 400, vốn lúc đầu được thiết kế cho điện thoại di động, có rất nhiều hạn chế khi sử dụng cho những chiếc smartwatch. Đến đầu năm 2016, Qualcomm đã trình làng sản phẩm chip dành riêng cho các thiết bị đeo, gọi là Snapdragon Wear 2100.

Sau một thời gian thử nghiệm, đến hạ tuần tháng 05/2016, Qualcomm tiếp tục ra mắt vi xử lí Snapdragon Wear 1100 cho các thiết bị như smartwatch, vòng đeo tay thể dục…

Theo đó, Snapdragon Wear 1100 hướng đến các thiết bị có giá cả phải chăng. Chip mới cũng sẽ tiết kiệm pin hơn và làm cho kích thước của thiết bị có thể giảm đi đáng kể, hỗ trợ WiFi, Bluetooth, mạng 3G và 4G LTE toàn cầu.

Ngoài ra, Qualcomm cũng đã hé lộ những tính năng đầu tiên của Snapdragon Wear 2100, 1100, bao gồm cả việc hỗ trợ cho những chiếc đồng hồ dành cho trẻ em đến từ Anda Technologies, InWatch và weBandz.

Hãng cũng giới thiệu một giải pháp không dây mới, bao gồm các giải pháp WiFi QCA4012 băng tần kép cho các thiết bị IoT và một chip tri-radio 802.11ac tích hợp trên router WiFi.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Sony chuẩn bị trở lại thị trường robot bằng phiên bản mới của Aibo, robot gia đình có hình dáng một chú chó cưng. Dự kiến, phiên bản mới của Aibo sẽ được trang bị kết nối Internet và trí tuệ nhân tạo AI.
08 Tháng Mười 2017
Dù Microsoft chính là công ty mở đầu cho cuộc cách mạng của công nghệ bảo mật sinh trắc học với camera hồng ngoại Windows Hello. Sau đó, Apple cũng phổ biến hóa công cụ với FaceID trên iPhone X.
07 Tháng Mười 2017
Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.
07 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google ra mắt Clips, một chiếc camera gia đình, nhỏ gọn, không cần cầm tay vì nó sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự vận hành.
06 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.
02 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Toyota Motor, Mazda Motor và Denso đã công bố thành lập công ty phát triển xe điện có tên C.A. Spirit.