Samsung Ra Mắt Gear Fit 2

04 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 29788)
Samsung Ra Mắt Gear Fit 2
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.

Gear Fit 2 sẽ được đeo trên tay như một chiếc đồng hồ,thiết bị có giao diện dọc ngay từ đầu, phù hợp với màn hình dẹp ôm trọn cổ tay người dùng. Bên trong Gear Fit 2 có tích hợp cảm biến đo nhịp tim, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc và đặc biệt là GPS định vị. Người dùng sẽ không cần kết nối với smartphone để xác định ví trị, theo dõi và chia sẻ lên Facebook các hoạt động thể thao của mình.

Ngoài ra, Gear Fit 2 cũng thông minh hơn với tính năng auto-activity, giúp tự động xác định chế độ tập luyện, sau đó nó sẽ phân tích các thông số và dữ liệu thu thập được. Thiết bị sẽ kết hợp với ứng dụng S Health do Samsung phát triển giúp đồng bộ dữ liệu về stress, cân nặng và ăn kiên. Đồng thời hỗ trợ thu thập dữ liệu từ các ứng dụngvề sức khỏe của bên thứ ba như Strava và RunKeeeper, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về sức khỏe của mình.

Đặc biệt, thiết bị có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, thời lượng pin sử dụng từ 3 - 4 ngày, sạc dễ dàng bằng cách đặt lên dock sạc sử dụng nam châm. Gear Fit 2 hỗ trợ 2 kích thước dây đeo, người dùng có thể dễ dàng thay dây cho phù hợp với tay đeo. Thiết bị sẽ có giá 179USD, bán ra từ ngày 10/06/2016 và hiện đã nhận đặt hàng trước.
5105Vote
48Vote
317Vote
219Vote
122Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2015
Tại sự kiện SIGGRAPH 2015, Nvidia đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới, bao gồm 2 phiên bản mới của dòng card đồ họa chuyên nghiệp Quadro và bộ công cụ DesignWorks.
11 Tháng Tám 2015
Đầu tiên, Snapdragon 616 có cấu hình khá tương tự với Snapdragon 615, 8 nhân Cortex-A53 chia làm hai cụm, nhưng xung nhịp tối đa tăng từ 1 GHz lên 1.2 GHz.
11 Tháng Tám 2015
Theo hãng nghiên cứu thị trường IHS, các lô hàng xuất xưởng màn hình smartphone LCD TFT LTPS đã tăng trưởng 31% trong Q1/2015, đạt 251 triệu đơn vị.
10 Tháng Tám 2015
Sau nhiều lần trì hoãn, trong tháng 08/2015, Tesla đã tuyên bố sẽ giới thiệu model xe chạy hoàn toàn bằng điện SUV X vào tháng 09/2015.
09 Tháng Tám 2015
Lần đầu tiên, Intel dự kiến sẽ mang dòng vi xử lý Xeon thường dùng cho máy trạm/máy chủ lên dòng sản phẩm laptop trong năm 2015.
08 Tháng Tám 2015
Theo đó, ba model TV OLED mới của LG Electronics đều có kích thước 55 inch, có độ mỏng siêu ấn tượng chỉ với 4.8mm.