Samsung Ra Mắt Gear Fit 2

04 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 29691)
Samsung Ra Mắt Gear Fit 2
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.

Gear Fit 2 sẽ được đeo trên tay như một chiếc đồng hồ,thiết bị có giao diện dọc ngay từ đầu, phù hợp với màn hình dẹp ôm trọn cổ tay người dùng. Bên trong Gear Fit 2 có tích hợp cảm biến đo nhịp tim, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc và đặc biệt là GPS định vị. Người dùng sẽ không cần kết nối với smartphone để xác định ví trị, theo dõi và chia sẻ lên Facebook các hoạt động thể thao của mình.

Ngoài ra, Gear Fit 2 cũng thông minh hơn với tính năng auto-activity, giúp tự động xác định chế độ tập luyện, sau đó nó sẽ phân tích các thông số và dữ liệu thu thập được. Thiết bị sẽ kết hợp với ứng dụng S Health do Samsung phát triển giúp đồng bộ dữ liệu về stress, cân nặng và ăn kiên. Đồng thời hỗ trợ thu thập dữ liệu từ các ứng dụngvề sức khỏe của bên thứ ba như Strava và RunKeeeper, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về sức khỏe của mình.

Đặc biệt, thiết bị có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, thời lượng pin sử dụng từ 3 - 4 ngày, sạc dễ dàng bằng cách đặt lên dock sạc sử dụng nam châm. Gear Fit 2 hỗ trợ 2 kích thước dây đeo, người dùng có thể dễ dàng thay dây cho phù hợp với tay đeo. Thiết bị sẽ có giá 179USD, bán ra từ ngày 10/06/2016 và hiện đã nhận đặt hàng trước.
5105Vote
48Vote
317Vote
219Vote
122Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.