Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0

12 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23798)
Moto 360 Đời Đầu Sẽ Không Được Lên Android Wear 2.0
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Motorola thông báo rằng chiếc smartwatch Moto 360 đời đầu sẽ không được cập nhật lên Android 2.0, phiên bản Android Wear mới được Google công bố trong sự kiện Google I/O 2016.

Android Wear 2.0 có nhiều cải tiến trong thiết kế giao diện người dùng theo ngôn ngữ Material Design, hỗ trợ các ứng dụng độc lập, nhận dạng chữ viết tay, tự động theo dõi việc tập thể dục…

Phân mảnh luôn là bài toán khó cho Android so với đối thủ iOS của Apple. Theo thống kê mới nhất, sau 8 tháng phát hành, phiên bản Android 6.0 Marshmallow chỉ mới đạt 10% thị phần Android trên toàn thế giới, trong khi iOS 9 đã được cài đặt trên 84% thiết bị chạy hệ điều hành iOS.


Không may là Android Wear sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống phân mảnh từ Android, nên việc cập nhật cho các thiết bị luôn diễn ra rất chậm so với nền tảng của Apple.

Dù Moto 360 đời đầu không được cập nhật lên Android Wear 2.0 nhưng Motorola vẫn cam kết phát hành các bản vá đều đặn cho thiết bị này trong thời gian tới. Cũng trong tháng 06/2016, Motorola đã phát hành một bản cập nhật bảo mật cho Moto 360 thế hệ thứ hai, và xác nhận thêm rằng bản cập nhật cũng hỗ trợ cho thế hệ đời đầu. Tuy nhiên, thông tin mới vẫn khiến nhiều người dùng thắc mắc và lo ngại khi chiếc Moto 360 đời đầu của họ không được cập nhật lên Android Wear 2.0.
533Vote
45Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.