Phụ Kiện Samsung Galaxy S7 Edge+ Bất Ngờ Xuất Hiện Online

04 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21415)
Phụ Kiện Samsung Galaxy S7 Edge+ Bất Ngờ Xuất Hiện Online
blank
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.

Và có vẻ như Samsung cũng sẽ làm điều tương tự cho S7 edge trong năm 2016, hãng cũng sẽ tung ra một phiên bản S7 Edge+ màn hình lớn ra mắt cùng với Note 7.

Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin phát hiện trên trang web Armorsuit đã đăng tải danh sách phụ kiện bảo vệ màn hình và mặt lưng cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge+. Và tất cả các phụ kiện cho S7 Edge+ trên Armorsuit đều được để trong tình trạng “hết hàng” nên người dùng sẽ không thể đặt mua.


Tuy nhiên, Armorsuit đã không tiết lộ thêm gì về thông số của sản phẩm. Nhiều dự đoán cho rằng có thể máy cũng sẽ có cùng kích thước màn hình 5.7 inch, tương tự như Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung rất có thể sẽ giới thiệu Galaxy S7 Edge + cùng lúc với Galaxy Note 7 trong sự kiện diễn ra vào ngày 02/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
45Vote
318Vote
216Vote
115Vote
3.388
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một nhóm nhà nghiên cứu đến từ Đại học Penn State đã chế tạo thành công loại vật liệu mới có khả năng tự phục hồi.
07 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Wacom đã ra mắt sản phẩm bút thông minh, có tên là Wacom Bamboo Spark. Đây được cho là giải pháp cho người dùng thường xuyên ghi chú và muốn lưu trữ các bản ghi của mình vào điện thoại hoặc máy tính bảng,
07 Tháng Chín 2015
Theo đó, đầu UHD Blu-ray của Samsung có tên mã UBD-K8500, có thiết kế cong theo màn hình TV của hãng, cũng như là dòng loa soundbar.
05 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFS 2015, Sony đã công bố chi tiết các dòng TV BRAVIA tương thích với công nghệ hình ảnh HDR (High Dynamic Range), bao gồm các sản phẩm hiện hành như X9400C, X9300C, X8500C và X9000C
05 Tháng Chín 2015
Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.
04 Tháng Chín 2015
Chiếc ZenWatch thế hệ đầu từng được xem là một trong những máy chạy Android Wear có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại IFA 2015, ASUS đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản kế nhiệm: