Phụ Kiện Samsung Galaxy S7 Edge+ Bất Ngờ Xuất Hiện Online

04 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21495)
Phụ Kiện Samsung Galaxy S7 Edge+ Bất Ngờ Xuất Hiện Online
blank
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.

Và có vẻ như Samsung cũng sẽ làm điều tương tự cho S7 edge trong năm 2016, hãng cũng sẽ tung ra một phiên bản S7 Edge+ màn hình lớn ra mắt cùng với Note 7.

Thượng tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin phát hiện trên trang web Armorsuit đã đăng tải danh sách phụ kiện bảo vệ màn hình và mặt lưng cho chiếc Samsung Galaxy S7 Edge+. Và tất cả các phụ kiện cho S7 Edge+ trên Armorsuit đều được để trong tình trạng “hết hàng” nên người dùng sẽ không thể đặt mua.


Tuy nhiên, Armorsuit đã không tiết lộ thêm gì về thông số của sản phẩm. Nhiều dự đoán cho rằng có thể máy cũng sẽ có cùng kích thước màn hình 5.7 inch, tương tự như Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, Samsung rất có thể sẽ giới thiệu Galaxy S7 Edge + cùng lúc với Galaxy Note 7 trong sự kiện diễn ra vào ngày 02/08/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
45Vote
318Vote
216Vote
115Vote
3.388
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2015
Cảnh báo động đất kịp thời có thể sẽ cứu được nhiều người, nhưng vẫn còn nhiều quốc gia chưa có đủ khả năng để cải tiến phương pháp phát hiện sớm động đất.
12 Tháng Tư 2015
Trong tình trạng phát triển hiện nay, việc Android Wear làm việc với một ứng dụng đồng hành trên iPhone và hỗ trợ các chức năng cơ bản như các thông báo.
11 Tháng Tư 2015
Apple Watch, cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của công ty có trụ sở tại Cupertino, California trên thị trường công nghệ mang mặc còn non trẻ, sẽ có sẵn để đặt trước trực tuyến và thử nghiệm tại các cửa hàng.
09 Tháng Tư 2015
Nguồn tin từ trang CultofMac cho biết Sony đang có kế hoạch đầu tư 376 triệu USD nhằm mở rộng dây chuyền sản xuất cảm biến camera cho smartphone, đặc biệt là dành cho iPhone của Apple.
08 Tháng Tư 2015
Samsung đã chính thức ra mắt SM951 PCIe 3.0 x4 tại Mỹ và Australia - SM951 PCIe 3.0 x4 là ổ SSD có kích cỡ siêu nhỏ, cắm qua cổng PCIe.
07 Tháng Tư 2015
Sharp, công ty điện tử Nhật Bản, có kế hoạch yêu cầu sự giúp đỡ từ quỹ đầu tư hỗ trợ bởi chính phủ.