Corning Hé Lộ Thông Tin Về Gorilla Glass 5

21 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 21854)
Corning Hé Lộ Thông Tin Về Gorilla Glass 5
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Corning đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ kính cường lực mới nhất: Gorilla Glass 5.

Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám. Corning cho biết, Gorilla Glass 5 sẽ có độ dày 0.6mm, trong khoảng thời gian thử nghiệm rơi từ độ cao 1.6m, kính có khả năng còn nguyên vẹn 80%, Gorilla Glass 4 chỉ nguyên vẹn với độ cao 1m.


Nghiên cứu nội bộ của Corning cũng chi ra rằng, 85% người dùng smartphone đánh rơi máy ít nhất một lần trong năm 2015, và 2/3 trong số đó rơi từ độ cao từ thắt lưng (những khi lấy điện thoại từ túi quần ra) cho đến vai (những khi đang chụp ảnh). Do đó, Corning quyết định tiến hành thử nghiệm cho màn hình máy va đập từ độ cao 1.6m với các bề mặt cứng, sắt, và nhận thấy nó cho độ bền và khả năng chống chịu tốt hơn 1.8 lần so với Gorilla Glass 4.

Tính đến hạ tuần tháng 07/2016, Corning cho biết đã có khoảng 4.5 tỷ thiết bị được trang bị kính cường lực Gorilla Glass được bán ra trên toàn cầu, trong đó có hơn 40 hãng sản xuất smartphone nổi tiếng đã hợp tác với Corning như Samsung, Asus, HTC, Lenovo, LG và HP cùng nhiều hãng khác. Gorilla Glass 5 đã được sản xuất và Corning hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều đặc điểm khác của thế hệ kính cường lực mới trong tương lai gần.
535Vote
42Vote
312Vote
216Vote
17Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple đã công bố một bằng sáng chế mới, ghi danh bản quyền cho một chuẩn kết nối tai nghe mới với độ dày chỉ bằng một nửa so với chuẩn 3.5mm hiện hành.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt giải pháp lưu trữ SSD mới – dòng SSD 950 Pro, được hướng đến dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất và tốc độ đọc cao.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019.
22 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, Google đã gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 29/09/2015, được tổ chức tại thành phố San Francisco (Mỹ).
21 Tháng Chín 2015
Cụ thể, Mike Maletic - một cố vấn pháp luật của Apple - đã có cuộc họp kéo dài gần 1 giờ với Mike Maletic - một chuyên gia về xe tự lái, quyền giám đốc DMV, và Brian Soublet - phó giám đốc của DMV.
20 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.