Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

28 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21267)
Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.

Hạ tuần tháng 07/2016, Sony đã xác nhận sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu một chiếc điện thoại mới của hãng vào 01/09/2016 – ngay trước thềm sự kiện IFA 2016. Sony được kỳ vọng sẽ tiếp tục truyền thống tung ra các sản phẩm đình đám trong IFA. Nhìn lại IFA 2015, Sony đã giới thiệu Xperia Z5, sản phẩm Z cao cấp cuối cùng.

Nhiều nguồn tin dự đoán rằng sản phẩm được ra mắt trong IFA 2016 sẽ là Xperia F8331, chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Sony Xperia F8331 được cho là sẽ có USB Type-C, có camera trước và sau cùng quay phim được 4K, nghĩa là độ phân giải camera trước phải trên 8MP, nên chắc chắc đây sẽ là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.

Về màn hình, một số thông tin trước đó có nói máy sẽ có màn hình FullHD, có thể sẽ có thêm những phiên bản màn hình độ phân giải 2K hoặc cao hơn. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
42Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.