Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

28 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21278)
Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.

Hạ tuần tháng 07/2016, Sony đã xác nhận sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu một chiếc điện thoại mới của hãng vào 01/09/2016 – ngay trước thềm sự kiện IFA 2016. Sony được kỳ vọng sẽ tiếp tục truyền thống tung ra các sản phẩm đình đám trong IFA. Nhìn lại IFA 2015, Sony đã giới thiệu Xperia Z5, sản phẩm Z cao cấp cuối cùng.

Nhiều nguồn tin dự đoán rằng sản phẩm được ra mắt trong IFA 2016 sẽ là Xperia F8331, chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Sony Xperia F8331 được cho là sẽ có USB Type-C, có camera trước và sau cùng quay phim được 4K, nghĩa là độ phân giải camera trước phải trên 8MP, nên chắc chắc đây sẽ là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.

Về màn hình, một số thông tin trước đó có nói máy sẽ có màn hình FullHD, có thể sẽ có thêm những phiên bản màn hình độ phân giải 2K hoặc cao hơn. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
42Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple bị Omni MedSci, một startup ở Michigan, khởi kiện vì cho rằng hãng đã vi phạm bản quyền bằng sáng chế công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch. Omni MedSci tập trung chủ yếu vào công nghệ laser hồng ngoại, cho rằng Apple đã vi phạm một số bằng sáng chế của công ty, trong đó có công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch.
31 Tháng Ba 2018
Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google cho biết, các sản phẩm loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loa Bluetooth khác mà người dùng đặt quanh nhà.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đã quyết định dừng việc ra mắt sản phẩm hỗ trợ nhà thông minh, là chiếc loa thông minh, có thể nhận lệnh từ người dùng và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Theo dự kiến, loa thông minh sẽ xuất hiện trong hội chợ các nhà phát triển được tổ chức vào tháng 05/2018.
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, nhằm hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, Apple đã đưa ra đề xuất về một bộ emoji mới đại diện cho người khuyết tật thông qua Unicode Consortium, tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ, duy trì và quảng bá phần mềm chuẩn hóa quốc tế.