Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish

31 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25186)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Google được cho là đang trong quá trình phát triển 2 chiếc smartwatch Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Theo đó, các nguồn tin tiết lộ rằng 2 chiếc smartwatch mới có tên mã là Angelfish và Swordfish, tiếp tục truyền thống sử dụng tên các loại cá cho các thiết bị Nexus. Bộ đôi smartwatch mới sẽ được giới thiệu trong dịp ra mắt nền tảng Android Wear 2.0.

Trang AndroidPolice cho biết, smartwatch Angelfish sẽ là phiên bản cao cấp với màn hình đồng hồ lớn hơn, được tích hợp các chức năng như GPS, LTE và đo nhịp tim. Thiết bị sẽ dày 0.55 inch (khoảng 14 mm) và có đường kính 1.71 inch (khoảng 43.5 mm). Angelfish có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, và sẽ được tích hợp các ứng dụng nền của Android Wear 2.0.

Trong khi đó, Swordfish là phiên bản rẻ hơn Angelfish, được trang bị các chức năng thông báo và liên lạc cơ bản. Swordfish dày khoảng 0.41 inch (10.6 mm) và có đường kính khoảng 1.65 inch (42 mm). Swordfish sẽ có 3 phiên bản bằng bạc, titan và rose gold.

Dự kiến, Google Nexus Angelfish và Swordfish sẽ được ra mắt cùng với Android Wear 2.0 trong mùa thu 2016.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2016
Apple và Samsung là những hãng tiên phong trong việc tự sản xuất chip di động riêng. Trong khi đó, các nhà sản xuất còn lại thường sử dụng chip di động của Qualcomm hoặc MediaTek.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trong sự kiện Intel Developers Forum, Intel ra mắt thiết bị thực tế ảo (VR) tất cả trong một cùng nền tảng Intel Merged Reality.
15 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, khi thử đặt mua Apple Watch trên trang web online, trang 9to5mac đã phát hiện ra có nhiều model Watch được xếp vào tình trạng “hết hàng”.
14 Tháng Tám 2016
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin
14 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang PhoneArena đưa tin, 58 con chip có tên mã MSM8976SG đã được nhập khẩu vào Ấn Độ để thử nghiệm, với giá trị khoảng 51 USD/chip.
13 Tháng Tám 2016
Màn hình LCD “Full Active” của Japan Display giới thiệu có kích thước 5.5inch, độ phân giải FullHD. Điều ấn tượng nhất ở tấm màn mình mới là nó có 4 viền màn hình siêu mỏng.