Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn

08 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 24016)
Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities đã đưa ra một số dự đoán về thông số kỹ thuật của Apple Watch 2. Ming-Chi Kuo cũng lưu ý rằng không nên quá hi vọng vào việc các thiết bị đeo sẽ có những cải tiến đột biến cho đến năm 2018.

Theo đó, Ming-Chi Kuo khẳng định Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu smartwatch mới trong nửa cuối năm 2016. Trong đó bao gồm một phiên bản được nâng cấp từ Apple Watch đời đầu, và một phiên bản Apple Watch 2 với nhiều tính năng cải tiến.

Apple Watch 2 được cho là sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự như Apple Watch. Thiết bị sẽ được trang bị cả GPS và một khí áp kế. Có thể thấy, Apple Watch 2 sẽ tập trung vào khả năng theo dõi vị trí và độ cao. Đây là những tính năng hứa hẹn sẽ khiến Apple Watch 2 hấp dẫn hơn so với nhiều thiết bị theo dõi tập thể dục khác.


Trong khi đó, Samsung cũng được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch Gear S3, tập trung vào tính năng hỗ trợ tập thể dục. Như vậy, rất có thể ngoài mảng smartphone, Samsung và Apple sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trên cuộc đua của những smartwatch chuyên hỗ trợ tập thể dục.

Cùng với đó, một số nguồn tin khác cũng khẳng định Apple sẽ ra mắt một bản nâng cấp của Apple Watch vào cuối năm 2016, có thể sẽ được gọi là Apple Watch S. Thiết kế bên ngoài của thiết bị sẽ không có nhiều thay đổi, mà thay vào đó là nâng cấp các chi tiết bên trong. Chẳng hạn như vi xử lí do TSMC sản xuất theo quy trình 16nm, giúp tiết kiệm năng lượng và giúp cho thiết bị kéo dài tuổi thọ pin hơn so với Apple Watch tiền nhiệm.
513Vote
43Vote
37Vote
24Vote
13Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, NASA cho biết cặp vệ tinh mới được phóng lên quỹ đạo vào tháng 05/2018 đã kích hoạt hệ thống laser tìm kiếm lẫn nhau, sẵn sàng cho nhiệm vụ theo dõi các tảng băng, khí quyển, đại dương của Trái Đất. Đây cũng là một phần nằm trong chương trình Gravity Recovery và Climate Experiment (viết tắt là GRACE-FO), kết quả của dự án hợp tác giữa cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA và Trung tâm nghiên cứu Khoa học Địa chất GFZ của Đức.
11 Tháng Bảy 2018
Trong việc điều trị trẻ tự kỷ, một trong những thử thách rất lớn đối với các nhà trị liệu là cách tiếp cận như thế nào để có thể giao tiếp và hiểu được cảm xúc của trẻ trong quá trình điều trị.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia INRS đã đăng tải một báo cáo khoa học trên Optica, cho thấy họ đã tiến gần hơn trong việc tạo ra công nghệ tàng hình.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.
05 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.