Đã Có Súng Hỗ Trợ VR Đầu Tiên Trên Thế Giới

09 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22599)
Đã Có Súng Hỗ Trợ VR Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Striker VR đã ra mắt Infinity v1 – là nguyên mẫu một khẩu súng có thể tương thích với các hệ thống thực tế ảo (VR) hiện hành, giúp người dùng có cảm giác thực hơn khi tham gia vào các trò chơi bắn súng.

Theo đó, Infinity v1 là một sản phẩm khá chuyên nghiệp. Súng được trang bị nhiều chế độ bắng: bắn từng viên đạn, bắn liên tục theo từng đợt hoặc bắn tự động. Ngoài ra, súng còn được trang bị một hệ thống rung phản hồi tạo ra cảm giác như đang thao tác với súng thật.

Thậm chí, Infinity v1 có thể chuyển sang chế độ sử dụng như súng laser hoặc railgun để phù hợp với các nội dung của game. Để giúp giám sát vị trí của súng, Infinity v1 được trang bị một bộ theo dõi cố định.


Clip: https://www.youtube.com/watch?v=ba5EyeygbG4

Striker VR đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm để có thể tương thích với các hệ thống như theo dõi chuyển động Move của PlayStation, Constellation của Oculus và Lighthouse của Valve. Người dùng sẽ sớm có thể sử dụng Infinity v1 để chơi các game bắn súng nhập vai cùng với các thiết bị như PlayStation VR, Rift, Samsung Gear VR hay HTC Vive.

Striker VR cũng cho biết thêm sẽ phát hành các bộ SDK cho các nhà phát triển để giúp viết game cho Infinity v1.
5100Vote
44Vote
33Vote
27Vote
15Vote
4.6119
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio.
09 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện PlayStation Meeting 2016 ở New York, Sony đã ra mắt PlayStation 4 Pro – cũng chính là chiếc PlayStation 4 Neo đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.
08 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.
08 Tháng Chín 2016
Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ,
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, AMD giới thiệu dòng sản phẩm CPU A thế hệ thứ 7, có tên mã Bristol Ridge. Theo đó, thế hệ thứ 7 của A-Series vẫn sẽ bao gồm A12, A10, A8 và A6.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.