Đã Có Súng Hỗ Trợ VR Đầu Tiên Trên Thế Giới

09 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22450)
Đã Có Súng Hỗ Trợ VR Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Striker VR đã ra mắt Infinity v1 – là nguyên mẫu một khẩu súng có thể tương thích với các hệ thống thực tế ảo (VR) hiện hành, giúp người dùng có cảm giác thực hơn khi tham gia vào các trò chơi bắn súng.

Theo đó, Infinity v1 là một sản phẩm khá chuyên nghiệp. Súng được trang bị nhiều chế độ bắng: bắn từng viên đạn, bắn liên tục theo từng đợt hoặc bắn tự động. Ngoài ra, súng còn được trang bị một hệ thống rung phản hồi tạo ra cảm giác như đang thao tác với súng thật.

Thậm chí, Infinity v1 có thể chuyển sang chế độ sử dụng như súng laser hoặc railgun để phù hợp với các nội dung của game. Để giúp giám sát vị trí của súng, Infinity v1 được trang bị một bộ theo dõi cố định.


Clip: https://www.youtube.com/watch?v=ba5EyeygbG4

Striker VR đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm để có thể tương thích với các hệ thống như theo dõi chuyển động Move của PlayStation, Constellation của Oculus và Lighthouse của Valve. Người dùng sẽ sớm có thể sử dụng Infinity v1 để chơi các game bắn súng nhập vai cùng với các thiết bị như PlayStation VR, Rift, Samsung Gear VR hay HTC Vive.

Striker VR cũng cho biết thêm sẽ phát hành các bộ SDK cho các nhà phát triển để giúp viết game cho Infinity v1.
5100Vote
44Vote
33Vote
27Vote
15Vote
4.6119
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.
21 Tháng Bảy 2016
Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám.