Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7

11 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22648)
Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7
blank
Đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc MacBook Pro 2016 mới nhất của Apple. Nhìn chung, thế hệ MacBook mới sẽ có rất nhiều cải tiến đáng giá, như thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, dải màn hình OLED thay thế các phím chức năng và một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Cùng với đó là các thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt của máy. Nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ MacBook Pro mới có thể sẽ ra mắt cùng iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào tháng 09/2016 của Apple.

Tuy nhiên, thượng tuần tháng 08/2016, GSMarena cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt cùng với sự kiện của iPhone 7. Thay vào đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt chiếc laptop mới.


Ngoài ra, GSMarena cũng tiết lộ một số thông tin mới về chiếc MacBook Pro 2016. Theo đó, người dùng sẽ có lựa chọn tích hợp card đồ họa AMD dựa trên kiến trúc mới nhất Polaris. Nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ muốn trải nghiệm những trò chơi yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới sẽ có trackpad rộng hơn so với các thế hệ MacBook Pro trước. Các màu sắc tùy chọn vẫn là xám, vàng và bạc.

Hiện vẫn chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức của MacBook Pro 2016. Còn iPhone 7 đã được xác nhận là sẽ ra mắt trong sự kiện Apple diễn ra vào ngày 07/09/2016.
53Vote
40Vote
31Vote
26Vote
12Vote
2.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
29 Tháng Năm 2018
Có thể chắc chắn rằng ngay cả con người cũng không thể cảm nhận được cảm xúc qua ngữ điệu đúng 100%. Vậy còn AI? Liệu trong tương lai, AI có nhận diện được cảm xúc trong lời nói?
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang phát triển các chip riêng có thể phân tích và lọc nội dung video theo thời gian thực.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, bộ phận làm chip của Samsung thông báo sẽ sản xuất thử nghiệm chip 7nm Low Power Plus vào cuối năm 2018 trên dây chuyên khắc chip bằng tiêu cực tím extreme ultraviolet lithography.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu một phiên bản sổ giấy điện tử mới, có kích thước nhỏ gọn hơn, thiết kế đẹp hơn và tích hợp nhiều công nghệ, kết nối tiện dụng.
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Intel cùng Micron đã cùng giới thiệu dòng ổ SSD SATA dùng công nghệ lưư trữ 4 bit dữ liệu/cell nhớ đầu tiên, có tên là 5210 ION, và sẽ hướng đến đối tượng doanh nghiệp, dung lượng đến 8 TB.