Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7

11 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22689)
Thông Tin Mới Về MacBook Pro: Sẽ Không Ra Mắt Cùng Với iPhone 7
blank
Đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc MacBook Pro 2016 mới nhất của Apple. Nhìn chung, thế hệ MacBook mới sẽ có rất nhiều cải tiến đáng giá, như thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, dải màn hình OLED thay thế các phím chức năng và một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Cùng với đó là các thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt của máy. Nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ MacBook Pro mới có thể sẽ ra mắt cùng iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào tháng 09/2016 của Apple.

Tuy nhiên, thượng tuần tháng 08/2016, GSMarena cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt cùng với sự kiện của iPhone 7. Thay vào đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt chiếc laptop mới.


Ngoài ra, GSMarena cũng tiết lộ một số thông tin mới về chiếc MacBook Pro 2016. Theo đó, người dùng sẽ có lựa chọn tích hợp card đồ họa AMD dựa trên kiến trúc mới nhất Polaris. Nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ muốn trải nghiệm những trò chơi yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới sẽ có trackpad rộng hơn so với các thế hệ MacBook Pro trước. Các màu sắc tùy chọn vẫn là xám, vàng và bạc.

Hiện vẫn chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức của MacBook Pro 2016. Còn iPhone 7 đã được xác nhận là sẽ ra mắt trong sự kiện Apple diễn ra vào ngày 07/09/2016.
53Vote
40Vote
31Vote
26Vote
12Vote
2.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, thời lượng pin là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng công nghệ. Một tin vui dành cho những người hay đi xa hoặc ít có thời gian sạc điện thoại,
28 Tháng Sáu 2015
Thế hệ chip xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm được cho là sẽ sử dụng lõi Kryo, cùng công nghệ làm mát tốt hơn so với Snapdragon 810. Hiện đã có thông tin benchmark của chip Snapdragon 820,
27 Tháng Sáu 2015
NASA đã hợp tác với dự án kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft từ trước khi thiết bị được ra mắt, và hai bên sẽ tiếp tục có một bước tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác.
27 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc cho biết đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu xe tự lái của công ty trên các con đường ở Mountain View, California,
26 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors cho biết, công ty hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Wireless Power Consortium - WPC (Hiệp Hội Năng Lượng Không Dây) đã công bố phiên bản mới nhất của chuẩn sạc Qi. Theo đó,