Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos

14 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21510)
Google Vô Tình Làm Rò Rỉ Hình Ảnh Nexus 2016 Trong Google Photos
Trong tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho biết Google sẽ sớm tung ra 2 mẫu smartphone Nexus. Hai model mới rất có thể sẽ mang tên Sailfish và Marlin, đều do HTC sản xuất, hứa hẹn sẽ được trang bị phần cứng chất lượng cao cùng với hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.

Đến trung tuần tháng 08/2016, hình ảnh của Nexus Sailfish đã vô tình bị rò rỉ bởi chính Google trong video quảng cáo của hãng. Thị trường điện thoại hiện không thiếu những sản phẩm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân người sử dụng. Dù vậy, các tín đồ của Android thường ưa chuộng Nexus của Google hơn. Dòng Nexus luôn là những sản phẩm chất lượng, có giá dễ chấp nhận, và chủ yếu là luôn được cập nhật phần mềm Android mới và sớm nhất.


blank
Trong năm 2016, nhiều dự đoán cho rằng Google sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm có tên gọi Marlin và Sailfish. Trong đó, Marlin được dự đoán sẽ là một chiếc phablet thế hệ kế tiếp của Nexus 6P, sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và luôn đi đầu trong các thông số phần cứng. Còn Sailfish có kích thước nhỏ hơn, có cùng thông số nhưng sẽ mang vỏ nhựa.

Thực tế, Google đã nhiều lần vô tình rò rỉ hình ảnh các điện thoại Nexus trước khi ra mắt trong các video quảng cáo của hãng. Nexus Sailfish đã bị rò rỉ trong một video quảng cáo ứng dụng Google Photos dành cho hệ điều hành iOS và Android, trên trang Instagram chính thức của Google.
549Vote
442Vote
335Vote
230Vote
139Vote
3.2195
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2016
Tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector – một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google.
04 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.
04 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện IFA 2016, LG đã ra mắt Smart Instaview Door-in-Door: một chiếc tủ lạnh mới khá độc đáo, được tích hợp hệ điều hành Windows 10 đầy đủ,
03 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện IFA 2016 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã ra mắt Gear S3 – thế hệ kế nhiệm của Gear S2 năm 2015 – với một số thay đổi về thiết kế và nhiều nâng cấp về cấu hình.
02 Tháng Chín 2016
Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS).
02 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Intel đã chính thức ra mắt Kaby Lake, thế hệ CPU Core thứ 7, thay thế cho dòng Skylake. Được biết, Kaby Lake vẫn tiếp tục dùng công nghệ 14nm,