Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Tay Cầm Xbox One Kết Nối PC Thông Qua Bluetooth

18 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 26328)
Microsoft Sẽ Hỗ Trợ Tay Cầm Xbox One Kết Nối PC Thông Qua Bluetooth
blank
Tay cầm Xbox One thế hệ mới đã được Microsoft tích hợp kết nối Bluetooth để sử dụng với máy tính, nhưng người dùng vẫn phải cắm dây, hoặc phải mua thêm thiết bị receiver để kết nối qua cổng USB nếu muốn sử dụng tính năng không dây.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, tay cầm Xbox One sẽ có thể sử dụng được không dây với máy tính theo cách đơn giản hơn, thông qua kết nối Bluetooth.

Dù vậy, giao thức kết nối không dây mới không thể kích hoạt bằng phần mềm mà phải được tích hợp trên phần cứng. Hiện mới chỉ có mẫu máy tính Lenovo IdeaCentre Y710 Cube là có thể sử dụng được chức năng này.


Được biết, Microsoft cũng đang làm việc với Lenovo để phát triển giải pháp bổ sung Xbox Wireless Adapter lên các hệ thống máy PC. Trong tương lai, hãng dự kiến sẽ phát triển và ra mắt những phụ kiện Xbox Wireless thông qua các bên thứ 3 chuyên sản xuất phụ kiện như Mad Catz, Razer và Pantronics. Đồng thời, Microsoft cũng có kế hoạch bắt tay với các đối tác phần cứng để tích hợp sẵn chức năng Xbox Wirelss vào ngay trong bo mạch chủ.
545Vote
47Vote
37Vote
24Vote
14Vote
4.367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, AMD đã nâng cấp dòng sản phẩm vi xử lý đồ họa GPU Polaris, giữ nguyên hiệu năng nhưng cải thiện điện năng tiêu thụ đến 50%.
12 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung thông báo chính thức về việc bắt đầu sản xuất hàng loạt Exynos 7 Dual 7270 – thế hệ vi xử lý đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền 14nm, dành riêng cho thiết bị đeo (wearable).
12 Tháng Mười 2016
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, trang The Verge đưa tin, chính phủ Anh đã cấm các nhà chính trị của mình đeo Apple Watch trong những buổi họp nội các do lo ngại thiết bị có thể bị hack.
07 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, trang AppleInsider đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, gợi ý về khả năng thế hệ iPhone 8 sẽ có nút Home ảo, được đặt ngay trong màn hình với cảm biến vân tay tích hợp bên dưới.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng.