Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016

22 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20375)
Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Wall Street Journal khẳng định Sony sẽ ra mắt 2 mẫu máy chơi game mới vào tháng 09/2016. Trong đó có một phiên bản PlayStation 4  nhỏ hơn, giá rẻ hơn và bản còn lại là nâng cấp về phần cứng hỗ trợ khả năng phát nội dung 4K, từng được Sony nhắc đến hồi đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết thêm, bộ đôi máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ được Sony ra mắt chính thức tại một sự kiện tổ chức ở New York vào ngày 07/09/2016, khoảng 1 tháng sau khi Microsoft ra mắt phiên bản thu gọn của Xbox One là Xbox One S.

Ngoài ra, Sony cũng đã bắt đầu cắt giảm sản xuất PlayStation 4 phiên bản chuẩn nhằm điều chỉnh lượng hàng tồn kho. Một số trang thương mại điện tử lớn tại Nhật, bao gồm cả trang của Sony hiện đều đã hết hàng PlayStation 4.


Theo truyền thống trước đó, sau khi tung ra dòng console mới, Sony luôn cho ra mắt các phiên bản kích thước nhỏ hơn nhưng không có nâng cấp về phần cứng mà chỉ tối ưu lại dựa trên phần cứng bản tiêu chuẩn. Với thế hệ máy chơi game tiếp theo, Sony khẳng định rằng đang phát triển mẫu máy có phần cứng mạnh hơn PlayStation 4, có mã hiệu là Neo, dùng nền tảng xử lý mạnh mẽ hơn, hỗ trợ độ phân giải 4K và cải thiện chất lượng đồ họa.

Dù được nâng cấp về phần cứng, Sony tuyên bố rằng trong tương lai tất cả các game đều có thể chơi được trên PlayStation 4 cũ và mới. Bên cạnh đó, CEO Andrew House khẳng định rằng các phiên bản nâng cấp của PlayStation 4 “được dùng để đi kèm và bổ sung cho phiên bản PlayStation 4 tiêu chuẩn”.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Samsung công bố đã đưa vào sản xuất hàng loạt chip Bio-Processor – loại chip chuyên dùng cho các thiết bị đeo thông minh.
28 Tháng Mười Hai 2015
Đây không phải lần đầu tiên LG hợp tác cùng Harman/Kardon. Hồi năm 2014, cả hai cũng đã hợp tác và cho ra mắt mẫu tai nghe TONE Infinim (tên mã HBS-900).
24 Tháng Mười Hai 2015
Năm 2015, sạc không dây (wireless charging) đã không còn là khái niệm mới mẻ. Hàng loạt các thiết bị được trang bị tiêu chuẩn sạc không dây tràn ngập thị trường.
24 Tháng Mười Hai 2015
Có vẻ như Samsung sẽ chuyển hướng kinh doanh trong năm 2016, với sự thay đổi trong chiến lược và tập trung chủ lực vào phân khúc smartphone bình dân.
24 Tháng Mười Hai 2015
800 kỹ sư – nghe có vẻ quá nhiều, nhưng cần lưu ý rằng cụm camera trên iPhone được làm từ 200 thành phần khác nhau. Được biết, camera cũng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên iPhone.
22 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, một nhóm các nhà khoa học đến từ Đại Học Colorado, Mỹ đã phát triển thành công một loại nhựa mới có thể tái chế hoàn toàn,