Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016

22 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20556)
Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Wall Street Journal khẳng định Sony sẽ ra mắt 2 mẫu máy chơi game mới vào tháng 09/2016. Trong đó có một phiên bản PlayStation 4  nhỏ hơn, giá rẻ hơn và bản còn lại là nâng cấp về phần cứng hỗ trợ khả năng phát nội dung 4K, từng được Sony nhắc đến hồi đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết thêm, bộ đôi máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ được Sony ra mắt chính thức tại một sự kiện tổ chức ở New York vào ngày 07/09/2016, khoảng 1 tháng sau khi Microsoft ra mắt phiên bản thu gọn của Xbox One là Xbox One S.

Ngoài ra, Sony cũng đã bắt đầu cắt giảm sản xuất PlayStation 4 phiên bản chuẩn nhằm điều chỉnh lượng hàng tồn kho. Một số trang thương mại điện tử lớn tại Nhật, bao gồm cả trang của Sony hiện đều đã hết hàng PlayStation 4.


Theo truyền thống trước đó, sau khi tung ra dòng console mới, Sony luôn cho ra mắt các phiên bản kích thước nhỏ hơn nhưng không có nâng cấp về phần cứng mà chỉ tối ưu lại dựa trên phần cứng bản tiêu chuẩn. Với thế hệ máy chơi game tiếp theo, Sony khẳng định rằng đang phát triển mẫu máy có phần cứng mạnh hơn PlayStation 4, có mã hiệu là Neo, dùng nền tảng xử lý mạnh mẽ hơn, hỗ trợ độ phân giải 4K và cải thiện chất lượng đồ họa.

Dù được nâng cấp về phần cứng, Sony tuyên bố rằng trong tương lai tất cả các game đều có thể chơi được trên PlayStation 4 cũ và mới. Bên cạnh đó, CEO Andrew House khẳng định rằng các phiên bản nâng cấp của PlayStation 4 “được dùng để đi kèm và bổ sung cho phiên bản PlayStation 4 tiêu chuẩn”.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2015
Google và Belkin đã ra mắt loạt sản phẩm cáp và adapter mới dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C, điển hình là chiếc MacBook và Chromebook Pixel mới.
13 Tháng Ba 2015
Theo thuyết tiến hóa của Darwin, các loài sinh vật sẽ trải qua một quá trình được gọi là “chọn lọc tự nhiên”, làm cho những đặc điểm tự nhiên sẽ phổ biến hơn hoặc dần biết mất dựa trên lợi ích cho sự tồn tại của động vật.
12 Tháng Ba 2015
Dòng MacBook mỏng mới ra mắt của Apple chỉ có một cổng USB duy nhất là cổng USB Type-C có kích thước nhỏ, và có vẻ như cổng USB chuẩn mới sẽ dần xuất hiện trên các thiết bị của Apple trong năm 2015.
12 Tháng Ba 2015
Ngoài những tin đồn cho rằng Apple sẽ sớm mang công nghệ cảm ứng lực "Force Touch" lên iPhone thế hệ tiếp theo,
12 Tháng Ba 2015
Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.
12 Tháng Ba 2015
Là một thiết bị thử nghiệm được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Media Lab của MIT sẽ cho phép người khiếm thị đọc với ngón tay của mình mà không phải học chữ nổi.