Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016

22 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20572)
Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Wall Street Journal khẳng định Sony sẽ ra mắt 2 mẫu máy chơi game mới vào tháng 09/2016. Trong đó có một phiên bản PlayStation 4  nhỏ hơn, giá rẻ hơn và bản còn lại là nâng cấp về phần cứng hỗ trợ khả năng phát nội dung 4K, từng được Sony nhắc đến hồi đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết thêm, bộ đôi máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ được Sony ra mắt chính thức tại một sự kiện tổ chức ở New York vào ngày 07/09/2016, khoảng 1 tháng sau khi Microsoft ra mắt phiên bản thu gọn của Xbox One là Xbox One S.

Ngoài ra, Sony cũng đã bắt đầu cắt giảm sản xuất PlayStation 4 phiên bản chuẩn nhằm điều chỉnh lượng hàng tồn kho. Một số trang thương mại điện tử lớn tại Nhật, bao gồm cả trang của Sony hiện đều đã hết hàng PlayStation 4.


Theo truyền thống trước đó, sau khi tung ra dòng console mới, Sony luôn cho ra mắt các phiên bản kích thước nhỏ hơn nhưng không có nâng cấp về phần cứng mà chỉ tối ưu lại dựa trên phần cứng bản tiêu chuẩn. Với thế hệ máy chơi game tiếp theo, Sony khẳng định rằng đang phát triển mẫu máy có phần cứng mạnh hơn PlayStation 4, có mã hiệu là Neo, dùng nền tảng xử lý mạnh mẽ hơn, hỗ trợ độ phân giải 4K và cải thiện chất lượng đồ họa.

Dù được nâng cấp về phần cứng, Sony tuyên bố rằng trong tương lai tất cả các game đều có thể chơi được trên PlayStation 4 cũ và mới. Bên cạnh đó, CEO Andrew House khẳng định rằng các phiên bản nâng cấp của PlayStation 4 “được dùng để đi kèm và bổ sung cho phiên bản PlayStation 4 tiêu chuẩn”.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2015
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.
26 Tháng Hai 2015
Microsoft có truyền thống đưa ra một số video hàng năm, thể hiện suy nghĩ của hãng về tương lai. Năm 2015 cũng không là ngoại lệ,
26 Tháng Hai 2015
Smartphone với bộ nhớ 128GB đã không còn quá xa lạ, nhưng dung lượng lưu trữ cao cần có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh thì mới mang lại hiệu quả sử dụng cao.
24 Tháng Hai 2015
Theo đó, Carrizo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 28nm, hứa hẹn cung cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn so với thế hệ Kaveri hiện hành.
24 Tháng Hai 2015
Chỉ vài tuần sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm chip đầu tiên được tạo ra theo quy trình sản xuất FinFET 14nm
24 Tháng Hai 2015
Cortana không phải là một phần dự đoán thú vị duy nhất của Microsoft về tương lai. David Rothschild, một chuyên gia kinh tế làm việc trong phòng thí nghiệm tại thành phố New York của Microsoft,