LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới

24 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 23639)
LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đăng tải trên trang web của hãng hình ảnh của 4 mẫu loa di động mới, sẽ được giới thiệu tại IFA 2016. Bộ sản phẩm loa Bluetooth mới của LG có tên mã lần lượt là PH1, PH2, PH3 và PH4, mang phong cách thiết kế thời trang ấn tượng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau gồm cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Hai model PH2 và PH4 sẽ hướng đến ưu điểm là tính di động và độ bền, phù hợp đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng ngoài trời. Trong đó, PH2 nặng 167 g, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo để sử dụng ngoài trời. Còn PH4 có kích thước lớn hơn, hỗ trợ âm thanh 360 độ cùng khả năng chống bắn nước, cung cấp khả năng nghe nhạc lên đến 10 giờ.


PH3 lại là model mang có thiết kế đèn phát sáng ở vị trí 1/3 với 3 màu sắc lựa chọn, đi cùng 5 chế độ sáng đèn khác nhau. Loa được tích hợp pin có khả năng phát nhạc trong 10 giờ. Còn model PH1 có thiết kế nhỏ gọn và cũng được tích hợp đèn với khả năng phát sáng, rất phù hợp để sử dụng làm đèn trong phòng ngủ. Loa có khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và có dung lượng sử dụng pin khoảng 5 giờ.

LG hiện chưa công bố chi tiết và giá bán của dòng sản phẩm mới. Dự kiến bộ loa mới sẽ được LG mang đi trưng bày tại triển lãm IFA 2016 từ ngày 02/09 đến 07/09/2016.
589Vote
48Vote
38Vote
27Vote
114Vote
4.2126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, NASA cho biết cặp vệ tinh mới được phóng lên quỹ đạo vào tháng 05/2018 đã kích hoạt hệ thống laser tìm kiếm lẫn nhau, sẵn sàng cho nhiệm vụ theo dõi các tảng băng, khí quyển, đại dương của Trái Đất. Đây cũng là một phần nằm trong chương trình Gravity Recovery và Climate Experiment (viết tắt là GRACE-FO), kết quả của dự án hợp tác giữa cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA và Trung tâm nghiên cứu Khoa học Địa chất GFZ của Đức.
11 Tháng Bảy 2018
Trong việc điều trị trẻ tự kỷ, một trong những thử thách rất lớn đối với các nhà trị liệu là cách tiếp cận như thế nào để có thể giao tiếp và hiểu được cảm xúc của trẻ trong quá trình điều trị.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia INRS đã đăng tải một báo cáo khoa học trên Optica, cho thấy họ đã tiến gần hơn trong việc tạo ra công nghệ tàng hình.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.
05 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.