Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+

31 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21795)
Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+
blank
Hồi năm 2015, Corning đã giới thiệu dự án “Project Phire”, chuyên tập trung phát triển lớp bảo vệ màn hình có độ cứng của Gorilla Glass đồng thời mang đặc tính chống xước tốt của sapphire. Đến hạ tuần tháng 08/2016, Corning đã công bố thành quả mới của dự án: “Gorilla Glass SR+”

Corning cho biết, Gorilla Glass SR+ là vật liệu tổng hợp dành cho các thiết bị đeo thông minh. Lớp màn hình bảo vệ mới của Corning được thiết kế để nâng cao khả năng chống xước nhưng vẫn chịu lực tốt như kính cường lực Gorilla Glass.

Corning Gorilla Glass SR+ có độ chống xước tương tự sapphire, có độ chịu lực tốt hơn 70% và độ phản chiếu hình ảnh bề mặt tốt hơn 25%. Màn hình sẽ sáng hơn, đồng thời khả năng hiển thị ngoài trời được cải thiện nên giúp tiết kiệm pin cho các smartwatch.

Corning nổi tiếng là nhà cung ứng màn hình bảo vệ Gorilla Glass cho các sản phẩm của nhiều công ty, điển hình là Apple với iPhone và iPad. Với Apple Watch, hiện công ty đang sử dụng màn hình Ion-X cho phiên bản Sport và màn hình sapphire cho phiên bản thép không gỉ/Edition.

Hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng sản phẩm trên của Corning cho các thế hệ Apple Watch tiếp theo hay không. Corning tuyên bố Gorilla Glass SR+ đã có hàng và hy vọng nó sẽ xuất hiện trên các sản phẩm đeo thông minh vào cuối năm 2016.
513Vote
41Vote
312Vote
25Vote
19Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2016
Asus ZenWatch 3 có thiết kế mặt đồng hồ được đổi thành hình tròn như Moto 360, nhưng màn hình của ZenWatch 3 hiển thị đầy đủ 360 độ.
01 Tháng Chín 2016
Người dùng máy tính đang dần ưa chuộng các mẫu màn hình cong ultrawide, tỷ lệ 21:9 hơn. Dòng màn hình có ưu điểm mang lại không gian làm việc và giải trí vượt trội,
30 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ đem đến IFA 2016 hai model màn hình chuyên phục vụ đối tượng người dùng game thủ.
29 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Verge đưa tin, Sony và Panasonic được cho là sẽ cùng với NHK hợp tác đồng phát triển các dòng TV 8K.
24 Tháng Tám 2016
Tính đến tháng 08/2016, công nghệ bộ nhớ đồ hoạ phổ biến nhất vẫn là GDDR5, được sử dụng trong GTX 1060, GTX 1070, RX 480, RX 470,…với băng thông khoảng 7 đến 8 Gbps mỗi làn.
24 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, công ty SolidEnergy tuyên bố đã nghiên cứu thành công công nghệ mới và sẽ bắt đầu ra mắt loại pin mới từ tháng 11/2016.