Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi

04 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 24733)
Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.

Theo đó, bộ “In Car Office” đã được giới thiệu tại IFA 2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đây cũng là sự kết hợp của 2 tên tuổi lớn thuộc 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, một chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, và một là hãng xe hơi hàng đầu thế giới.

Theo Microsoft, In Car Office sẽ có vai trò như một trợ lý cá nhân giúp người dùng hoàn thành công việc trong khi lái xe. Chẳng hạn như khi người dùng có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại bận nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó; người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và mã số của hội nghị, In Car Office sẽ hiểu và tự động nạp các dữ liệu cần thiết liên quan vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đến đúng thời điểm thiết lập, điện thoại kết nối với xe hơi và sẽ tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Ngoài ra, In Car Office cũng có thể hỗ trợ việc lái xe bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, cùng với đó là khả năng kết nối với các mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ mức giá cụ thể của In Car Office; sản phẩm sẽ được cài sẵn trên những chiếc xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017.
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2015
Tại sự kiện SIGGRAPH 2015, Nvidia đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới, bao gồm 2 phiên bản mới của dòng card đồ họa chuyên nghiệp Quadro và bộ công cụ DesignWorks.
11 Tháng Tám 2015
Đầu tiên, Snapdragon 616 có cấu hình khá tương tự với Snapdragon 615, 8 nhân Cortex-A53 chia làm hai cụm, nhưng xung nhịp tối đa tăng từ 1 GHz lên 1.2 GHz.
11 Tháng Tám 2015
Theo hãng nghiên cứu thị trường IHS, các lô hàng xuất xưởng màn hình smartphone LCD TFT LTPS đã tăng trưởng 31% trong Q1/2015, đạt 251 triệu đơn vị.
10 Tháng Tám 2015
Sau nhiều lần trì hoãn, trong tháng 08/2015, Tesla đã tuyên bố sẽ giới thiệu model xe chạy hoàn toàn bằng điện SUV X vào tháng 09/2015.
09 Tháng Tám 2015
Lần đầu tiên, Intel dự kiến sẽ mang dòng vi xử lý Xeon thường dùng cho máy trạm/máy chủ lên dòng sản phẩm laptop trong năm 2015.
08 Tháng Tám 2015
Theo đó, ba model TV OLED mới của LG Electronics đều có kích thước 55 inch, có độ mỏng siêu ấn tượng chỉ với 4.8mm.