Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới

06 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23762)
Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Ngoài máy nghe nhạc Walkman WM1Z, Sony ra mắt thêm mẫu tai nghe over MDR-Z1R, có driver 70mm và headamp để bàn TA-ZH1ES, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc đầy đủ từ di động đến cố định.

MDR-Z1R được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc MDR-Z7. Tai nghe được thiết kế dạng đóng sở hữu driver dynamic 70mm, tần số đáp ứng 4Hz ~ 120kHz. Sony cũng trang bị một bộ lọc âm thanh giúp kiểm soát sức cản không khí và loại bỏ tiếng vang, mang đến một không gian nghe nhạc ổn định nhất.

Tai nghe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, phần vỏ ngoài bảo vệ driver hình lưới đan Fibonacci, có khả năng chịu lực và tối ưu âm thanh. Giá đỡ tai hay thanh trượt cũng được làm bằng hợp kim nhôm, còn phần đêm tai được lằm bằng da thuộc tự nhiên.

Để tối ưu cho mẫu tai nghe mới, Sony cũng phát hành headamp TA-ZH1ES, có thể đóng vai trò làm bộ chuyển DAC với khả năng giải mã DSD native 22.6 Mhz và PCM 768 kHz / 32-bit. Cùng với đó là các chuẩn kết nối cao cấp như 3 cặp cổng Balanced (2 x 3.5mm), XLR 4-pin và TRRS 4.4mm; tín hiệu âm thanh thông thường (unbalanced) có đủ hai chuẩn 3.5mm và 6.3mm.

Tại Mỹ, mức giá của mẫu tai nghe MDR-Z1R là 2,300 USD , headamp TA-ZH1ES có giá 2,200 USD. Nếu tính thêm máy nghe nhạc Walkman WM1Z (3,200 USD), trọn bộ sản phẩm Signature của Sony sẽ có giá khoảng 7,700 USD.
521Vote
43Vote
310Vote
27Vote
118Vote
359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2015
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.
05 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, theo ghi nhận trong một nghiên cứu của Đại Học Cambridge, những mẫu xe điện chỉ có thể chạy được tối đa từ 128 - 160 km sau mỗi lần sạc.
04 Tháng Mười Một 2015
Không phải ngẫu nhiên mà Sennehsier đặt tên Orpheus cho sản phẩm tai nghe mới của mình. Orpheus là một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp, là con trai của vua Oeagrus và nữ thần thi ca Calliope
04 Tháng Mười Một 2015
Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Apple luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới để trang bị cho các thế hệ sản phẩm của mình. Trong năm 2015,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Apple đã tuyên bố sẽ chính thức dừng hỗ trợ cho một số sản phẩm máy tính Mac, máy nghe nhạc iPod và phụ kiện của Beats từ tháng 12/2015.
31 Tháng Mười 2015
Sản phẩm sẽ là món quà cực kỳ có ý nghĩa dành cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày để tiếp xúc với máy tính. Altwork Station là một bộ bàn ghế biến hình đa năng.