Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3

08 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 25820)
Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện mùa thu, Apple đã chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3.


Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ, tai nghe không dây AirPods được tích hợp đầy đủ những bộ phận để đem lại trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng, bao gồm chip W1, cảm biến phát hiện khi người dùng đã đeo tai nghe, cảm biến để giảm tiếng ồn bên ngoài.

blank

AirPod có thời lượng sử dụng có thể lên tới 24 giờ. Việc kết nối trên tai nghe mới cũng rất đơn giản, chỉ cần mở hộp và tai nghe đã sẵn sàng để kết nối tự động với các thiết bị của Apple. Người dùng cũng có thể sử dụng AirPods để trả lời cuộc gọi, trò chuyện với Siri thông qua touch-based controls cho phép chạm vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Còn tai nghe thể thao Beats Solo 3 Wireless có thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ, cũng sở hữu chip W1, có thể sử dụng trong 3 giờ chỉ với 5 phút sạc, các thông tin kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ trong sự kiện. Ngoài ra, Beats còn được bổ sung thêm 2 sản phẩm mới là Beats X và PowerBeats 3 Wireless với giá khoảng 200 USD, riêng Beats Solo 3 Wireless có giá khoảng 300 USD. Sản phẩm hiện đã mở nhận đặt hàng và sẽ lên kệ trong mùa thu 2016.
529Vote
44Vote
310Vote
27Vote
15Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2015
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh.
01 Tháng Giêng 2015
Trammel Hudson, một chuyên gia bảo mật, đã trình diễn kỹ thuật hack máy Mac bằng một thiết bị Thunderbolt tại hội nghị Chaos Computer Congress ở Hamburg.
01 Tháng Giêng 2015
Trong năm 2014, Apple tiếp tục bán ra các thiết bị phiên bản bộ nhớ trong 16 GB chạy iOS mới. Trong khi hệ điều hành iOS mới - iOS 8 lại cần quá nhiều dung lượng,
31 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS.
31 Tháng Mười Hai 2014
Apple đã nhận được bằng sáng chế cho một chiếc bút stylus mới sẽ chuyển văn bản, bản vẽ viết tay và hiển thị chúng trên màn hình thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
30 Tháng Mười Hai 2014
Dường như Samsung vẫn đang ưa chuộng phong trào “màn hình cong”, xu hướng độc đáo cũng đã đến với dòng sản phẩm máy tính để bàn.