Sony Công Bố PlayStation 4 Pro

09 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23249)
Sony Công Bố PlayStation 4 Pro
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện PlayStation Meeting 2016 ở New York, Sony đã ra mắt PlayStation 4 Pro – cũng chính là chiếc PlayStation 4 Neo đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.


Hướng tới trải nghiệm game trên độ phân giải 4K, Sony đã nâng tầm phát triển chiếc PlayStation 4 Pro theo một hướng khác biệt so với chiếc PlayStation 4 Slim. Thế hệ PlayStation mới sẽ sở hữu GPU hoàn toàn mới, CPU được nâng cấp xung nhịp, ổ cứng HDD dung lượng 1TB, cùng khả năng tương thích với các sản phẩm trong hệ sinh thái của PlayStation. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì các tựa game ở độ phân giải 4K cùng công nghệ HDR sẽ yêu cầu rất nhiều tài nguyên so với mức Full HD 1080p.

Hiện có 2 tựa game sẽ hỗ trợ 4K trên PlayStation 4 khi ra mắt là Call of Duty: Infinite Warfare và Modern Warfare: Remastered.

Trong khi đó, Battlefield 1 hay FIFA 16 sẽ được nâng cấp vào cuối năm 2016, còn Mass Effect: Andromeda sẽ hẹn đến năm 2017. Các tựa game sắp ra mắt như Spider-Man, For Honor, Deus Ex: Mankind Divided cũng chắc chắn sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K. HDR (High Dynamic Range), công nghệ dải tương phản động mở rộng sẽ giúp các vùng sáng tối trở nên khác biệt hơn, đem lại hình ảnh cũng như màu sắc sống động, trung thực hơn.

Còn các tựa game như Days Gone, Uncharted 4, Infamous: Last Light với nhiều khung cảnh sáng tối đan xen sẽ là những game thể hiện tốt nhất khả năng của công nghệ này.

Với khả năng hỗ trợ PlayStation VR, PlayStation 4 Pro cũng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm game thực tế ảo tốt nhất cho người dùng. Các ứng dụng Netflix hay YouTube cũng sẽ được nâng cấp để hỗ trợ độ phân giải 4K, mang đến trải nghiệm giải trí ở độ phân giải cao của PlayStation 4. Sony cho biết thêm, kể cả khi người dùng không có TV 4K hay HDR, họ vẫn có thể mua PlayStation 4 Pro để có những hình ảnh sắc nét, mượt mà hơn.

PlayStation 4 Pro dự kiến sẽ được phát hành từ ngày 10/11/2016, với mức giá 399 USD tại các thị trường lớn. PlayStation 4 Pro hứa hẹn sẽ là đối thủ trực tiếp cạnh tranh với Xbox One S.
530Vote
43Vote
34Vote
26Vote
18Vote
3.851
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Theo Bloomberg, Sony đang phát triển một chiếc smartwatch mới, trong đó toàn bộ bề mặt bao gồm mặt đồng hồ và dây đeo sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị.
27 Tháng Mười Một 2014
Theo The Wall Street Journal, GoPro – công ty được biết đến với dòng camera hành động cực kỳ phổ biến,
24 Tháng Mười Một 2014
Một công ty của Israel cho biết họ đã phát triển công nghệ có thể sạc điện thoại di động trong một vài giây và một chiếc xe điện trong vài phút,
24 Tháng Mười Một 2014
Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái với dây của tai nghe khi sử dụng headphone thông thường, các giải pháp về một tai nghe Bluetooth có thể làm phiền toái biến mất.
24 Tháng Mười Một 2014
Những chiếc điều khiển điện thoại thông minh hình khối 1,5 inch có thể được sử dụng để làm đèn flash trong chụp ảnh hoặc sáng liên tục như đèn quay video.
23 Tháng Mười Một 2014
Mặc dù mức giá cho dịch vụ lưu trữ trên đám mây của Google đã giảm mạnh trong năm 2014,