Sony Công Bố PlayStation 4 Pro

09 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 22917)
Sony Công Bố PlayStation 4 Pro
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện PlayStation Meeting 2016 ở New York, Sony đã ra mắt PlayStation 4 Pro – cũng chính là chiếc PlayStation 4 Neo đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.


Hướng tới trải nghiệm game trên độ phân giải 4K, Sony đã nâng tầm phát triển chiếc PlayStation 4 Pro theo một hướng khác biệt so với chiếc PlayStation 4 Slim. Thế hệ PlayStation mới sẽ sở hữu GPU hoàn toàn mới, CPU được nâng cấp xung nhịp, ổ cứng HDD dung lượng 1TB, cùng khả năng tương thích với các sản phẩm trong hệ sinh thái của PlayStation. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì các tựa game ở độ phân giải 4K cùng công nghệ HDR sẽ yêu cầu rất nhiều tài nguyên so với mức Full HD 1080p.

Hiện có 2 tựa game sẽ hỗ trợ 4K trên PlayStation 4 khi ra mắt là Call of Duty: Infinite Warfare và Modern Warfare: Remastered.

Trong khi đó, Battlefield 1 hay FIFA 16 sẽ được nâng cấp vào cuối năm 2016, còn Mass Effect: Andromeda sẽ hẹn đến năm 2017. Các tựa game sắp ra mắt như Spider-Man, For Honor, Deus Ex: Mankind Divided cũng chắc chắn sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K. HDR (High Dynamic Range), công nghệ dải tương phản động mở rộng sẽ giúp các vùng sáng tối trở nên khác biệt hơn, đem lại hình ảnh cũng như màu sắc sống động, trung thực hơn.

Còn các tựa game như Days Gone, Uncharted 4, Infamous: Last Light với nhiều khung cảnh sáng tối đan xen sẽ là những game thể hiện tốt nhất khả năng của công nghệ này.

Với khả năng hỗ trợ PlayStation VR, PlayStation 4 Pro cũng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm game thực tế ảo tốt nhất cho người dùng. Các ứng dụng Netflix hay YouTube cũng sẽ được nâng cấp để hỗ trợ độ phân giải 4K, mang đến trải nghiệm giải trí ở độ phân giải cao của PlayStation 4. Sony cho biết thêm, kể cả khi người dùng không có TV 4K hay HDR, họ vẫn có thể mua PlayStation 4 Pro để có những hình ảnh sắc nét, mượt mà hơn.

PlayStation 4 Pro dự kiến sẽ được phát hành từ ngày 10/11/2016, với mức giá 399 USD tại các thị trường lớn. PlayStation 4 Pro hứa hẹn sẽ là đối thủ trực tiếp cạnh tranh với Xbox One S.
530Vote
43Vote
34Vote
26Vote
18Vote
3.851
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2016
DJI Mavic Pro là chiếc máy bay điều khiển có thể gấp gọn, có khả năng bay liên tục 27 phút, tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h, tích hợp camera quay 4K 30fps và hàng loạt các cảm biến va chạm…
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.
24 Tháng Chín 2016
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV,
19 Tháng Chín 2016
Dòng xe tự lái có thể rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần phải tuân thủ luật giao thông khi đi trên đường. Theo luật giao thông của nhiều quốc gia trên thế giới,
14 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016.
11 Tháng Chín 2016
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.