Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac

10 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23179)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac
blank
Microsoft có một sự kiện ra mắt phần cứng trong tháng 10/2016, nhiều khả năng đó sẽ một thiết bị mới mang thương hiệu Surface.

Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thiết bị sắp ra mắt của Microsoft có thể là một máy tính all-in-one mang thương hiệu Surface với 2 đến 3 lựa chọn kích thước, có thể là 21 inch, 24 inch hoặc 27 inch.

Đây có thể là thiết bị Surface Hub dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Microsoft. Nó sẽ được trang bị công nghệ màn hình Percetive Pixel, công nghệ chủ chốt của Surface Hub.

Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản mới của các thiết bị Surface hiện nay với vi xử lý mới nhanh hơn và một số cập nhật tính năng khác. Những thiết bị mới như Surface Book 2 và Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trong năm 2016 mà dời đến mùa xuân năm 2017.

Cùng với đó, Microsoft có thể sẽ chia sẻ về một số thiết bị của các đối tác OEM khác, chứ không chỉ nói về thiết bị của công ty. Trong sự kiện mùa thu 2015, Microsoft đã ra mắt Surface Book, Surface Pro 4, Band 2.0 và Lumia 950/950 XL. Hiện không có thông tin về việc cập nhật Surface 3 và Microsoft Band 2.

Microsoft hiện chưa tiết lộ thông tin về sự kiện tháng 10/2016, và thậm chí không thừa nhận về sự kiện. Tuy nhiên, trong năm 2015, Microsoft đã đệ trình một bằng sáng chế máy tính AIO và được công bố vào tháng 2/2016. Sự kiện mùa thu 2016 của Microsoft sẽ có tên mã riêng là Project Rio và có thể diễn ra vào ngày 26/10/2016 tại New York.
515Vote
48Vote
37Vote
212Vote
18Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2017
Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google,
21 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Intel chính thức ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, hay còn gọi là Coffee Lake. Các bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel
20 Tháng Tám 2017
Trong năm 2016, Mark Zuckerberg từng tiết lộ rằng Facebook đang nghiên cứu kính AR, nhưng không đề cập nhiều đến chức năng.
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Intel đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ kế nhiệm của Coffee Lake khi nó còn chưa được ra mắt. Thông tin mới hiện đã được đăng trên trang giải mã tên mã
15 Tháng Tám 2017
Ở giai đoạn thử nghiệm, quá trình lọc nước biển mới chỉ diễn ra trong phòng thí nghiệm nhưng đã mang đến hy vọng cho tương lai về một màng lọc nước biển thực sự.