Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band

14 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23254)
Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016. Trước đó, có thông tin cho rằng Microsoft đã sa thải một nhóm nhân viên có nhiệm vụ tùy chỉnh Band để chạy Windows 10. Band và Band 2 chạy một phần mềm tùy chỉnh chứ không phải Windows.

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư và đổi mới nền tảng Microsoft Health, nó sẽ mở cửa cho tất cả các đối tác phần cứng và ứng dụng trên các thiết bị Windows, iOS và Android. Chúng tôi vẫn tiếp tục bán Microsoft Band 2 và vẫn cam kết sẽ duy trì hỗ trợ cho khách hàng cũng như tiếp tục khám phá không gian wearable”.

Như vậy, Band 2 có lẽ sẽ là thiết bị cuối cùng của dòng thiết bị theo dõi sức khỏe Microsoft Band, sẽ không có Band 3. Tuy nhiên, dịch vụ Microsoft Health, hỗ trợ Band, vẫn sẽ tiếp tục được phát triển. Tuy nhiên, các quan chức Microsoft có vẻ như chưa muốn chia sẻ điều này.

Sản phẩm Band thế hệ đầu được Microsoft ra mắt trong tháng 10/2014. Còn Band 2 được ra vào tháng 10/2015. Microsoft Band 2 được trang bị một cảm biến áp kế và các cập nhật khác bao gồm GPS. Cũng tương tự như Band, Band 2 có thể theo dõi nhịp tim, theo dõi các hoạt động thể dục như chạy bộ, đạp xe, đánh golf...

Với sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, có thể thấy Micorosoft không cạnh tranh trực diện trong thị trường phần cứng với các tên tuổi lớn như Apple. Thay vào đó, Microsoft tập trung vào các thế mạnh của hãng như phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ.
527Vote
411Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.