Nến Thông Minh Đầu Tiên Trên Thế Giới – Điều Khiển Bật, Tắt Bằng Smartphone

24 Tháng Chín 201611:00 SA(Xem: 24960)
Nến Thông Minh Đầu Tiên Trên Thế Giới – Điều Khiển Bật, Tắt Bằng Smartphone
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV, đến bóng đèn, các vật dụng điện tử trong nhà, và thậm chí có cả …nến thông minh.

Hạ tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin đã đưa tin về chiếc nến LuDela. Nến thông minh sử dụng một công nghệ gọi là Wi-Fire, thực tế cũng là Wi-Fi. Tất cả những cây nến LuDela trong nhà sẽ có thể kết nối và được điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone.

Tuy nhiên, thay vì tạo ra ánh sáng bằng đèn LED như một số sản phẩm khác, nến LuDela dùng lửa thật. Bí ẩn nằm bên trong lớp vỏ bọc là nơi chứa nến, người dùng có thể thay thế cây nến khác vào khi cháy hết. Thông qua ứng dụng trên smartphone, người dùng có thể điều chỉnh để bật và tắt lửa.


Bên trong mỗi cây nến được tích hợp sẵn pin, người dùng không cần phải lo về vấn đề dây điện vướng víu. Do chỉ dùng năng lượng để bắt lửa cho tim đèn, nên pin của LuDela có thời lượng sử dụng rất lâu. Khi gần hết pin, ứng dụng trên smartphone sẽ thông báo để người dùng sạc lại.

Ngoài ra, nến thông minh cũng có bộ cảm biến tiệm cận để biết được khi nào có người, hay vật nuôi đến gần nến và tắt lửa đi, đặc biệt là khả năng tự tắt lửa khi nến bị ngã. Đồng thời, lớp vỏ bên ngoài sẽ giúp ngăn chặn sáp chảy ra các món đồ nội thất trong nhà, hoặc dính vào người.

blankblank
Nến LuDela có giá 99 USD, không bao gồm nến thay thế khi hết. Công ty cũng có chương trình giảm giá nến thay thế hàng tháng để hỗ trợ người dùng.
54Vote
43Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2015
Apple đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ điều khiển theo cử chỉ 3D giống như trong phim “Minority Report”
14 Tháng Giêng 2015
Các xe tự lái rõ ràng là một chủ đề trung tâm của các nhà sản xuất xe về công nghệ tương lại tại sự kiện CES 2015.
14 Tháng Giêng 2015
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái.
14 Tháng Giêng 2015
Hãng TCL đã đem đên CES 2015 một chiếc TV khổng lồ, thậm chí vượt mặt Samsung tại sự kiện CES 2015 với chiếc TV 110-inch màn hình cong và có độ phân giải 4K.
14 Tháng Giêng 2015
Năm 2014, xu hướng thiết bị có độ phân giải 4K và màn hình cong đã gây chú ý nhiều hơn là các thiết bị màn hình 3D và kính chủ động.
14 Tháng Giêng 2015
Tại sự kiện CES 2014, công ty công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt chiếc Samsung TV có độ phân giải 8K.