Google Ra Mắt Router Thông Minh Mới Giá 129 USD

06 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 24567)
Google Ra Mắt Router Thông Minh Mới Giá 129 USD
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google đã ra mắt Google Wifi – sản phẩm router thông minh mới, hứa hẹn đảm bảo hiệu suất mạng Wifi, bao gồm tính năng tự động định tuyến lưu lượng truy cập từ thiết bị tới đơn vị Wifi gần nhất trong nhà.

Google Wifi có thiết kế hình trụ, khá nhỏ gọn, thanh lịch và đẹp mắt. Ở phần giữa thân router có một dải màu xanh với đèn LED bên trong để báo hiệu tình trạng hoạt động của loa. Google Wifi có thể dễ dàng được bố trí ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà, đáp ứng nhu cầu mạng không dây của người dùng ở các phòng, các khu vực khác nhau thay vì phụ thuộc vào một bộ phát trung tâm vốn bị cản trở bởi các chướng ngại.

Google Wifi được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, dùng chuẩn tốc độ AC1200, ăng-ten phát sóng cả băng tần 2.4GHz và 5GHz, hỗ trợ công nghệ tạo chùm tia và có cả kết nối Bluetooth để giao tiếp với các thiết bị khác.



Tương tự như Onhub ra mắt hồi năm 2015, router Google Wifi cũng sẽ được điều khiển và quản lý thông qua một ứng dụng trên smartphone, cũng cho phép các cài đặt, kiểm soát các thiết bị trong hệ thống mạng.

Sản phẩm router mới của Google còn được trang bị chức năng tự động kiểm soát và tối ưu hóa các cài đặt, được gọi là công nghệ Network Assist – cho phép nó có thể tự điều chỉnh các thông số thiết lập sao cho tốc độ mạng là nhanh nhất có thể, tự chẩn đoán và đưa ra các giải pháp khi xuất hiện sự cố. Ngoài ra, nó còn có thể liên tục theo dõi vị trí của thiết bị trong nhà theo thời gian thực, nhằm hạn chế điểm chết hoặc độ trễ. Router Google Wifi sẽ được bán ra với giá 129 USD/cái hoặc 299 USD/bộ 3 cái, mở nhận đặt hàng từ tháng 11/2016 và giao hàng vào tháng 12/2016.
528Vote
48Vote
36Vote
211Vote
114Vote
3.467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Bảy 2015
Khi nói về vấn đề quá nhiệt của chip di động Snapdragon 810 SoC, một số người dùng cho rằng, nếu muốn khắc phục vấn đề thì phải đợi dến khi ra mắt chiếc Snapdragon 820, trước khi mua chiếc điện thoại tiếp theo.
18 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Intel đã xác nhận rằng bộ vi xử lý dự kiến được ra mắt vào năm 2016, với tên mã Kaby Lake, sẽ được xây dựng trên quy trình 14 nm.
17 Tháng Bảy 2015
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.
15 Tháng Bảy 2015
Theo tiến sĩ Samuel Achilefu, một giáo sư về X quang tại đại học Washington, người phát triển công nghệ này ho biết công nghệ tốt hơn thị lực của tia X.
15 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch).
14 Tháng Bảy 2015
Samsung đã được cấp bằng sáng chế mới về ý tưởng trang bị 4 bộ cảm biến trong điện thoại, giúp đo lượng mỡ của cơ thể người dùng.