Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K

05 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 25652)
Google Ra Mắt Chromecast Ultra, Có Hỗ Trợ 4K
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google chính thức ra mắt Chromecast Ultra – thế hệ Chromecast mới có hỗ trợ 4K.

Chromecast Ultra có ngoại hình khá tương tự so với Chromecast 2 hiện hành, nhưng không còn những đường vân tròn ở mặt trên và có logo “G” thay vì Chrome.

Google cho biết đã cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi của thiết bị, để nó có thể đảm đương được độ phân giải cao 4K. Chromecast Ultra tải nội dung nhanh hơn 1.8 lần so với thế hệ tiền nhiệm. Nếu Wi-Fi không đủ ổn định, người dùng cũng có thể dùng cổng Ethernet tích hợp trên adapter nguồn.



Ngoài ra, Chromecast Ultra còn hỗ trợ chế độ HDR để mang lại hình ảnh với độ tương phản động cao hơn, và hỗ trợ chuẩn hình ảnh Dolby Vision với màu sắc và độ bão hòa màu cao. Dịch vụ Google Play Movie cũng bắt đầu chiếu phim 4K vào tháng 11/2016 để phù hợp với nhu cầu sử dụng Chromecast Ultra.

Chromecast Ultra có giá 69 USD tại thị trường Mỹ, cao gấp đôi thế hệ tiền nhiệm. Chromecast Ultra sẽ được bán vào tháng 11/2016 tại Mỹ, sau đó sẽ sớm được bán ra ở 15 quốc gia khác.
535Vote
44Vote
320Vote
213Vote
114Vote
3.486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, trong hội nghị WinHEC, Microsoft đã trình diễn về sự hiện diện của Cortana trên các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) với bản Windows 10 Creators Update.
11 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, các nhà khoa học tại Học viện Công nghệ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã cho ra mắt một thiết bị có khả năng dò tìm, phát hiện ra chất nổ, ma túy và cả mùi hơi của con người,
10 Tháng Mười Hai 2016
Chuyến bay thử nghiệm của VSS Unity được điều khiển bởi phi công Mark Stucky và Dave Mackay. VSS Unity là phiên bản mới của tàu bay SpaceShipTwo.
10 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, tại Hội nghị phần cứng Windows của Microsoft, Qualcomm đã tuyên bố các bộ vi xử lý Snapdragon sẽ hỗ trợ cả nền tảng máy tính chạy Windows 10.
07 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Panasonic công bố đang phát triển một loại màn hình LCD IPS có tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 (tỷ lệ biểu thị màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất),