Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016

06 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 21917)
Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, sản phẩm Band 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gian hàng trực tuyến Microsoft Store, và sẽ không có Band 3, ít nhất là trong năm 2016.

Microsoft Band 2 cũng không còn được bán ở các cửa hàng Best Buy, trong khi Amazon cũng đang bán ra số hàng tồn kho. Trang ZDNet cho biết, Microsoft không có kế hoạch phát hành sản phẩm Band 3, ít nhất là trong năm 2016. Nhóm chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm dây đeo này đã giải thể trong thời gian gần đây.

Hồi đầu tháng 10/2016, Microsoft khẳng định vẫn “cam kết hỗ trợ khách hàng và khám phá không gian thiết bị đeo thông minh”. Công ty cũng lưu ý Band 2 vẫn đang tích cực được bán ra thị trường. Bộ phát triển ứng dụng của dòng sản phẩm Band cũng đã được gỡ bỏ.

Microsoft Band bất ngờ được ra mắt vào tháng 10/2014, được quảng cáo là vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi thể dục tiên tiến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, thiết bị đã vấp phải những chỉ trích vì thiết kế thiếu tính thời trang, không tạo cảm giác thoải mái và chưa bao giờ gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Đến năm 2015, Microsoft đã giới thiệu một model Band thế hệ thứ hai với các tính năng bổ sung, nhưng nó cũng mang nhiều thiếu sót của phiên bản đầu tiên.

Với việc “khai tử” dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Band, Microsoft hiện đã không còn sự hiện diện trên thị trường thiết bị đeo thông minh giúp hỗ trợ theo dõi thể dục – vốn đang là cuộc chiến chủ yếu của các hãng như Fitbit, Samsung, Garmin, Misfit, và Apple.
513Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.
07 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.
06 Tháng Ba 2015
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.
06 Tháng Ba 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ khả năng thế hệ iPhone mới có thể sẽ được trang bị tính năng chống nước.
05 Tháng Ba 2015
AGV, hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng của Ý, đã ra mắt công nghệ kính điện sắc AGVisor với 2 chế độ thông sáng, giúp sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu cho người dùng.
05 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Qualcomm đã mở ra tầm nhìn mới về thế hệ điện thoại thông minh khi giới thiệu về nền tảng Zeroth, sẽ được trang bị trên dòng chip của hãng trong tương lai.