Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic

06 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25707)
Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic
blank
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016, hãng điện tử Nhật Bản đã và đang tìm mọi cách để tăng độ trong suốt của TV tới mức hoàn toàn vô hình. Theo đó, Panasonic đã thay màn hình LED bằng OLED trên nguyên mẫu mới nhất, khiến nó hoàn toàn không bị nhận ra, mắt người có thể hoàn toàn nhìn xuyên qua nó.

Cùng với nỗ lực cải thiện độ trong suốt, Panasonic còn cải thiện chất lượng hình ảnh của TV. Công ty đã phát triển thành công công nghệ giúp TV vẫn có thể hiển thị hình ảnh chất lượng như TV thường dù trở nên trong suốt khi không sử dụng.


Một phát ngôn viên của Panasonic cho biết, hiện TV trong suốt vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Phiên bản thương mại của sản phẩm có thể sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm tới, khoảng năm 2019. Mức giá dự kiến cho một chiếc TV trong suốt bản thương mại chưa được tiết lộ.

Ngoài TV, Panasonic còn muốn ứng dụng công nghệ màn hình trong suốt của hãng lên nhiều thiết bị khác, chẳng hạn như tủ lạnh thông minh. Phần cánh cửa tủ lạnh bằng kính khi được áp dụng công nghệ màn hình trong suốt sẽ có thể dễ dàng hiển thị các thông tin về những thứ cất trong tủ lạnh, công thức nấu ăn, hoặc thời hạn của đồ ăn trong tủ…
532Vote
44Vote
37Vote
210Vote
18Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.