Lộ Điểm Số Ấn Tượng Của Chip Apple A10X Trên Geekbench

07 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 23886)
Lộ Điểm Số Ấn Tượng Của Chip Apple A10X Trên Geekbench
blank
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng. Tuy nhiên, điểm số xuất hiện trên Geekbench của chip A10X Fusion, dù chưa được Apple công bố, cho thấy nó còn mạnh mẽ hơn cả A10.

Theo đó, điểm hiệu năng của chip A10X Fusion cho thấy một sức mạnh đáng kinh ngạc. Điểm hiệu năng khi xử lý đơn lõi và cả xử lý đa lõi của A10X đều vượt xa A10 của iPhone 7.


Cụ thể, điểm hiệu năng xử lý đa lõi của chip A10X đạt 6588 điểm, còn điểm đơn lõi đạt 4236 điểm. Nếu so sánh với các kết quả thử nghiệm của chip A10 trước đó, A10X có điểm số cao hơn lần lượt là 19.8% ở khả năng xử lý đa lõi, và 21.9% ở khả năng xử lý đơn lõi.

Được biết, Apple dự kiến sẽ trang bị chip A10X Fusion cho những phiên bản iPad Pro mới. Nhiều nguồn tin trước đó đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPad Pro mới với các kích thước gồm 7.9 inch, 10.1 inch và 12.9 inch.
517Vote
41Vote
38Vote
211Vote
16Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2015
Với sự ra mắt của hệ điều hành iOS 8, Apple đã giới thiệu một tính năng mới gọi là Handoff, cho phép kết nối các thiết bị OS X với các thiết bị iOS ở gần với nhau.
18 Tháng Giêng 2015
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.
18 Tháng Giêng 2015
Bàn phím ảo trên các thiết bị di động có khuyết điểm là nó sẽ chiếm mất một khoảng không gian màn hình.
18 Tháng Giêng 2015
Trang Indiegogo có đăng tải một sản phẩm tên SONICable – là chiếc cáp sạc tân tiến có khả năng tăng tốc độ sạc cho thiết bị nhanh gấp đôi.
16 Tháng Giêng 2015
Câu chuyện bắt đầu từ mùa hè năm 2013, Michael Balzer thành lập một công ty chuyên in ấn và cả in 3D. Sau đó, vợ của anh là Pamela Shavaun Scott, từng mắc chứng ung thư tuyến giáp và phải cắt bỏ.
15 Tháng Giêng 2015
Apple Inc đã được cấp bằng sáng chế về một camera có khả năng thách thức các camera hành động của GoPro Inc.