Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão

12 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 26319)
Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn. Nhà thiết kế Richard Clarkson đã hợp tác với Crealev, hãng chuyên sản xuất những công cụ điện từ bay lơ lửng, tạo ra loa "Making Weather".

“Making Weather” là một chiếc loa Bluetooth có hình đám mây có thể bay, màu trắng, được làm từ các sợi polysester bồng bềnh rất độc đáo, bên trong đám mây đó là một chiếc loa Bluetooth. Phần bệ đỡ đi cùng và đám mây đều được lắp nam châm, khiến cho đám mây có thể 'bay' lơ lửng giữa không trung khi đặt lên phần bệ đỡ, khoảng cách bay chỉ khoảng một gang tay.


blankblankblankblankblank
Đặc biệt, những chiếc đèn LED cảm ứng âm thanh sẽ tạo ra sự phối hợp đồng bộ giữa nhạc nền và những hiệu ứng sấm, chớp đẹp mắt trên thiết bị. Một “cơn bão âm nhạc” sẽ diễn ra đúng theo nghĩa đen trong phòng của người dùng.


Hiện mẫu thiết kế “Making Weather” mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, hy vọng nó sẽ sớm trở thành sản phẩm thương mại để những tín đồ công nghệ có thêm lựa chọn thú vị cho không gian âm nhạc của mình.
523Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dell vừa trình làng một màn hình 27” mới toanh có độ phân giải cao choáng váng 5120 x 2880, PPI 218.
08 Tháng Chín 2014
Một chiếc mũ bảo hiểm được xem là một thiết bị đeo thông minh vừa được sản xuất bởi công ty DAQRI.
06 Tháng Chín 2014
Intel vừa giới thiệu một chiếc vòng đeo tay thông minh với thiết kế thời trang có tên là MICA.
04 Tháng Chín 2014
Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014.
04 Tháng Chín 2014
Chúng ta không còn xa lạ gì với bàn phím Bluetooth của Logitech. Và nay có thêm K480 có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị,