Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão

12 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 26024)
Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn. Nhà thiết kế Richard Clarkson đã hợp tác với Crealev, hãng chuyên sản xuất những công cụ điện từ bay lơ lửng, tạo ra loa "Making Weather".

“Making Weather” là một chiếc loa Bluetooth có hình đám mây có thể bay, màu trắng, được làm từ các sợi polysester bồng bềnh rất độc đáo, bên trong đám mây đó là một chiếc loa Bluetooth. Phần bệ đỡ đi cùng và đám mây đều được lắp nam châm, khiến cho đám mây có thể 'bay' lơ lửng giữa không trung khi đặt lên phần bệ đỡ, khoảng cách bay chỉ khoảng một gang tay.


blankblankblankblankblank
Đặc biệt, những chiếc đèn LED cảm ứng âm thanh sẽ tạo ra sự phối hợp đồng bộ giữa nhạc nền và những hiệu ứng sấm, chớp đẹp mắt trên thiết bị. Một “cơn bão âm nhạc” sẽ diễn ra đúng theo nghĩa đen trong phòng của người dùng.


Hiện mẫu thiết kế “Making Weather” mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, hy vọng nó sẽ sớm trở thành sản phẩm thương mại để những tín đồ công nghệ có thêm lựa chọn thú vị cho không gian âm nhạc của mình.
523Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Microsoft công bố bộ thiết bị VR mới dành cho Windows 10, được sản xuất bởi Microsoft và các đối tác phần cứng của họ là các công ty máy tính nổi tiếng như HP, Dell, Lenovo, Asus, Acer.
28 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống.
28 Tháng Mười 2016
Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng.
27 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, lần đầu tiên thế giới chứng kiến một sản phẩm hàng hoá thương mại được vận chuyển bằng một phương tiện tự lái của Uber.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Nikon ra mắt ống kính tilt-shift PC Nikkor 19mm F4E ED, chiếc ống kính tilt-shift có góc rộng nhất của Nikon tính đến thời điểm hiện tại.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, các nhà nghiên cứu ở Đại học bang New York và Đại học California đã tìm ra cách khai thác một tính năng của dòng CPU Intel Haswell,