Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 28473)
Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm  mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống. Emporio Armani ( EA) gọi dòng sản phẩm mới là đồng hồ thông minh lai vì nó vẫn có kiểu dáng của một đồng hồ cơ, nhưng có khả năng kết nối tới điện thoại, gửi thông báo hoặc theo dõi sức khỏe.


Đồng hồ thông minh lai của thương hiệu Emporio Armani có mặt hình tròn, với các màu khác nhau như vàng hồng, nòng súng, bạc, đen... và 2 tùy chọn dây da hoặc dây kim loại. Hybrid smartwatch của Emporio Armani có vẻ ngoài khá giống đồng hồ truyền thống. Nó có một số tính năng thông minh như tự thay đổi múi giờ, theo dõi giấc ngủ và hoạt động hàng ngày, điều khiển chụp ảnh với smartphone, hiển thị các thông báo hay báo mất thiết bị. Vì sử dụng pin quartz nên đồng hồ cũng không cần sạc thường xuyên như các sản phẩm smartwatch thông thường.

Emporio Armani bắt đầu bán đồng hồ lai Hybrid smartwatch tại các cửa hàng hoặc trang trực tuyến. Emporio Armani Hybrid smartwatch có giá từ 245 USD tới 395 USD tùy từng phiên bản.

Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (2)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (3)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (4)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (5)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (6)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (7)
583Vote
45Vote
311Vote
29Vote
128Vote
3.8136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu một tính năng mới, gọi là Panic mode - chế độ hoảng loạn.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, cùng sự hợp tác với Ericsson, nhà mạng Telstra ở Úc đã thử nghiệm thành công mạng di động tốc độ cao 1Gbps.
07 Tháng Mười Một 2015
Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.
06 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, cộng đồng công nghệ đang thực sự ấn tượng với Motorola Droid Turbo 2, thiết bị sở hữu màn hình chống vỡ.