Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 28448)
Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm  mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống. Emporio Armani ( EA) gọi dòng sản phẩm mới là đồng hồ thông minh lai vì nó vẫn có kiểu dáng của một đồng hồ cơ, nhưng có khả năng kết nối tới điện thoại, gửi thông báo hoặc theo dõi sức khỏe.


Đồng hồ thông minh lai của thương hiệu Emporio Armani có mặt hình tròn, với các màu khác nhau như vàng hồng, nòng súng, bạc, đen... và 2 tùy chọn dây da hoặc dây kim loại. Hybrid smartwatch của Emporio Armani có vẻ ngoài khá giống đồng hồ truyền thống. Nó có một số tính năng thông minh như tự thay đổi múi giờ, theo dõi giấc ngủ và hoạt động hàng ngày, điều khiển chụp ảnh với smartphone, hiển thị các thông báo hay báo mất thiết bị. Vì sử dụng pin quartz nên đồng hồ cũng không cần sạc thường xuyên như các sản phẩm smartwatch thông thường.

Emporio Armani bắt đầu bán đồng hồ lai Hybrid smartwatch tại các cửa hàng hoặc trang trực tuyến. Emporio Armani Hybrid smartwatch có giá từ 245 USD tới 395 USD tùy từng phiên bản.

Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (2)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (3)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (4)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (5)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (6)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (7)
583Vote
45Vote
311Vote
29Vote
128Vote
3.8136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.
05 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, LG ra mắt chiếc TV mới, thuộc series Signature 4K OLED W, với chữ W viết tắt cho ‘Wallpaper’. Chiếc TV 4K mới của LG chỉ dày có 2.57mm.
04 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, Qualcomm đã chính thức giới thiệu Snapdragon 835, sản phẩm vi xử lý sẽ được trang bị cho nhiều dòng smartphone flagship trong năm 2017.
04 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, trong sự kiện CES 2017, LG đã trình diễn một sản phẩm khá độc đáo, chiếc tai nghe kiêm loa di động Tone Studio.
04 Tháng Giêng 2017
Đầu tiên là dòng H, dành cho máy tính xách tay và workstation di động, cũng mang mã hiệu "HQ" trong tên CPU, chẳng hạn như i7-7xxxHQ trước đây.
03 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, LG công bố loạt TV màn hình 4K mới. Có vẻ như LG đang chứng tỏ tham vọng muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực TV LCD cới 3 model Super Ultra HD LCD.